Các thanh máng lưới được kết nối với nhau như thế nào?

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
67
Điểm tích cực
1
Điểm thành tích
16
Tuổi
25
Nơi ở
Tp.HCM
Ống thép luồn dây điệnmáng lưới đều được thiết kế để chứa dây cáp điện, được sử dụng phổ biến trong thi công cơ điện M&E đặc biệt là ở những công trình lớn như nhà máy, tòa nhà cao tầng… Nhưng mỗi loại được thiết kế với mục đích sử dụng riêng và máng lưới thường được sử dụng thay thế ống thép luồn dây điện trong môi trường có nhiệt độ cao, cần thoát nhiệt cho cáp.

Nếu như ống thép luồn dây điện trong quá trình thi công, các đoạn ống được nối với nhau bằng phụ kiện khớp nối ống. Đối với máng lưới cũng vậy, do mỗi thanh máng lưới được thiết kế với chiều 3m nên để đáp ứng chiều dài cũng như quy mô của công trình thì việc nối và tăng chiều dài máng cáp dạng lưới là điều tất yếu.

60777

Lúc này, khớp nối máng lưới là phụ kiện quan trong không thể thiếu trong việc lắp đặt hệ thống máng lưới. Việc sử dụng khớp nối máng lưới cũng dễ dàng chỉ bằng 1 vài thao tác đơn giản.

Khớp nối máng lưới được làm bằng vật liệu thép mạ điện, thép mạ kẽm nhúng nóng, inox 304. Phụ kiện được thiết kế có 2 mãnh gắn lại với nhau, có 1 con bulong và con tán giữ chặt lại với nhau.

60778

Hai mấu được thiết kế cong giúp giữ chặt máng lưới hơn. Do đó, loại khớp nối này được dùng để kết nối 2 thang máng lưới lại với nhau, giữ chặt cố định không cho dịch chuyển khi kết nối.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0917 80 3323 – 0919 226 994 – 0702 966 079
Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com

 
Chỉnh sửa cuối:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top