Cách download file video từ Youtube!

DauthauGXD

Phần mềm tốt nhất để đấu thầu, thắng thầu
Loay hoay mãi không biết làm cách nào để lấy file video từ youtube! May quá tìm trong google thấy Blog của bạn L.V. Phương hướng dẫn cách download mình copy về đây để anh em Giaxaydung mình biết thêm một thủ thuật hay!
- Dùng Firefox mở Youtube, bật đoạn video muốn download ra xem như bình thường
- Chọn Tools/Page info. Chọn Media, sẽ thấy 1 dòng có nội dung tương tự dòng gạch đỏ trong hình dưới (bắt đầu bằng player2.swf ...). Copy nội dung dòng này kể từ sau dấu "?"- Để download chương trình flast get bạn vào trang sau: www.download.com
Trong mục search bạn gõ Flashget sẽ hiển thị danh sách cách chương trình. Bạn chọn bản Flashget mới nhất mà dùng.
- Mở flashget, hiện một biểu tượng ở system tray, bạn ấn phải chuột vào biểu tượng đó và chọn New download rồi paste đoạn đó vào, rồi thêm vào ngay trước đó đoạn sau: http://www.youtube.com/get_video?.

- Trong ô name bạn đặt tên cho file video của mình, các bạn nhớ kết thúc file bằng đuôi *.flv
Ví dụ: muốn đặt tên file Dim thì bạn phải gõ đầy đủ : Dim.flv

Cái vấn đề ở đây là chúng ta sẽ download được 1 file có tên là *.flv, chính là 1 file video dạng Flash, phải có cái gì đó để xem được nó! Chúng ta sẽ dùng chương trình của trang Tinhtinh download file nén của chương trình đó:


Chúc các bạn thành công!
 
Last edited by a moderator:
D

Duong_lv

Guest
Bác ơi !Chẳng cần phức tạp thế đâu.Trang Baamboo.com của mình khai thác tài nguyên trực tiếp của Youtube(Em không rõ lắm về cơ chế của nó).Nhưng nó cho phép các bác download file từ Youtube,cả những địa chỉ khác chỉ bằng mỗi cái nhấp chuột.Nói chung là ổn.Ngoài ra còn có thể tìm nhạc, vô số thứ linh tinh khác!
Chúc các bác vui vẻ!
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top