Cách học tiếng anh cho người đi làm của Testuru

phannguyentienduc

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
1/7/19
Bài viết
28
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
29
Nơi ở
Bình Thạnh
Người đi làm thường bận rộn bởi họ không có thời gian. Họ bận rộn với công việc với gia đình nên việc đến trung tâm học là rất khó khăn, do vậy Testuru "mách nước" cho bạn những phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả.
Xem các kênh truyền hình bằng tiếng Anh
Dĩ nhiên, sau một ngày làm việc mệt mỏi, thì bạn chỉ muốn về nhà nghỉ ngơi và thư giãn. Vậy thì tại sao lại không kết hợp việc học tiếng Anh dành cho người đi làm với giải trí? luyện thi ielts online Xem những bộ phim bằng tiếng Anh là một trong các cách hiệu quả và tuyệt vời nhất để phát triển tiếng Anh giao tiếp. Bạn có thể học cách nói tự nhiên, học những từ lóng và bắt chước ngữ điệu của người bản xứ. Bên cạnh đó, nghe và hát theo những bài hát tiếng Anh cũng là một cách học tiếng Anh hiệu quả.
Đọc thật nhiều sách
Nếu Internet là thư viện thông tin khổng lồ thì sách nó chính là kho tàng tri thức quý báu của nhân loại. Bạn có thể lựa chọn sách tiếng Anh có chủ đề liên quan đến chuyên môn và lĩnh vực của bản thân. Mặc dù những cuốn sách này đôi khi có những cấu trúc câu phức tạp, nhưng chúng có thể giúp bạn nâng cao khả năng nói và viết của mình.
Luyện nói mọi lúc mọi nơi
Bạn không thể nào thông thạo một ngoại ngữ nếu không nói. Đừng bao giờ ngại bản thân sẽ nói sai, hay bị người khác cười. Bởi chính những nỗi sợ đó sẽ khiến bạn không thể tiến bộ được.
Có rất nhiều phương pháp để nâng cao khả năng giao tiếp bạn có thể áp dụng. Nếu được, bạn nên dành khoảng 15 phút đứng trước gương mỗi ngày để xem khẩu hình của mình có chuẩn hay chưa. Bạn cũng có thể tự ghi âm lại để xem những chỗ nào phát âm chưa tốt.
Thư giãn và đừng tạo áp lực
Nghe có vẻ thừa nhưng đây là một điều quan trọng nhất trong việc học tiếng Anh dành cho người đi làm. Phương pháp học tiếng Anh được xem là hiệu quả nhất nếu bạn yêu thích tiếng Anh và cảm thấy vui vẻ khi học. Bạn không thể nào gắn bó lâu dài với một thứ nếu cảm thấy nó là ác mộng của đời mình.
Thay vì ép buộc bản thân học tiếng Anh một cách máy móc, thì bạn nên phân chia thời gian phù hợp, cân bằng giữa việc học và thư giãn. Bạn cũng nên chọn các bài tập và chương trình học phù hợp với khả năng và nhu cầu để không cảm thấy chán nản.
CEO Đoàn Khánh Huy chia sẻ: “Việc học tiếng Anh là cả một quá trình dài, đòi hỏi sự kiên trì và cố gắng không ngừng. Đặc biệt là đối với những người đi làm bận rộn với công việc trong cuộc sống.”
Với những chia sẻ trên, hy vọng nó hữu ích không chỉ với những người có công việc bận rộn mà cả cho những học sinh, sinh viên. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ của mình hãy đến với khóa học tiếng Anh online Testuru nhé!
Thông tin liên hệ:
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top