Căn cứ vào tình hình tài chính để lựa chọn ống luồn dây điện

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
66
Điểm tích cực
1
Điểm thành tích
16
Tuổi
24
Nơi ở
Tp.HCM
Với vai trò là nhà thầu thi công cơ điện M&E, bạn đã biết cách chọn mua sản phẩm ống luồn dây điện nào cho phù hợp với công trình của bạn chưa?

Hiện nay, để có thể tìm kiếm và lựa chọn các loại ống luồn dây điện chất lượng với giá thành hợp lý, hãy đến với Nam Quốc Thịnh để được hỗ trợ tận tình nhất.

59198

Trước tiên và điều quan trọng nhất là bạn cần căn cứ vào tình hình tài chính của mình để có thể lựa chọn loại ống luồn đây điện.
Đối với những chủ đầu tư có điều kiện thì có thể chọn các loại ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép để thi công nhằm mang lại hiệu quả cao. Với chất lượng mang lại thì không ngạc nhiên khi những loại ống này có giá thành cao hơn 1 chút so với các loại ống luồn dây điện bằng nhựa.

59199

Còn đối với các công trình khó khăn hơn về mặt tài chính thì có thể lựa chọn
ống nhựa luồn dây điện để vừa đảm bảo được chất lượng hệ thống điện vừa giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Loại ống bằng nhựa này có thể là ống tròn hay ống ruột gà. Đây là loại ống luồn dây điện truyền thống, xuất hiện từ lâu đời.

59200

Ngoài việc lựa chọn loại ống luồn dây điện phù hợp dựa trên yếu tố kinh tế thì các nhà thầu xây dựng cần phải chú ý đến chất lượng của hệ thống điện nhằm đảm bảo an toàn 1 cách tối ưu nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994
Website: namquocthinh.com
Email: namquocthinh@gmail.com
 
Chỉnh sửa cuối:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top