Quảng cáo Chia sẻ kinh nghiệm tự học TOEICmà không cần đến trung tâm

ruby999

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
9/8/19
Bài viết
11
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
21
Nơi ở
hcm
Hiện nay có rất nhiều người bận rộn và nhiều người không đủ điều kiện tài chính nên đã chọn cách học toeic tại nhà thay vì tìm đến tại trung tâm. Mình cũng đã từng lựa chọn tự học luyện thi TOEIC nên muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn đang cân nhắc tự học TOEIC.

Điều quan trọng trước hết là bạn cần nắm vững ngữ pháp căn bản, bởi vì ngữ pháp là cơ bản cho tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng, nên bạn học thật chắc ngữ pháp thì sẽ tiến bộ ở tất cả các part trong bài thi.
Những điểm ngữ pháp căn bản bạn cần biết khi tự học TOEIC là: cấu trúc câu (mối quan hệ của các thành phần trong câu), các thì động từ cơ bản, đại từ.

Đối với việc học từ vựng, bạn cần tập trung học những từ liên quan đến TOEIC hơn là học lan man những từ vựng không liên quan. Cách tốt nhất là học bộ 600 từ vựng TOEIC, bạn cứ google là ra!

Khi đã sở hữu kiến thức về ngữ pháp và từ vựng tương đối ổn rồi thì bạn hãy bắt tay vào giải đề. Việc quan trọng nhất khi giải đề là, sau khi hoàn tất đề xong, bạn phải biết mình làm đúng làm sai những câu nào, và phải biết lý do vì sao đúng vì sao sai. Có như vậy thì bạn mới có thể nhanh chóng rút kinh nghiệm làm bài được.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top