Chọn lựa thùng rác inox nắp lật tròn siêu chất lượng

Van Ngo11

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Thùng rác inox nắp lật là một sản phẩm trong dòng sản phẩm thùng rác inox được khách hàng lựa chọn nhiều khi sử dụng tại các khu vực có nhiều rác thải, khu vực không cho hút thuốc... So sánh với các dòng sản phẩm khác thì sản phẩm thùng rác inox nắp lật có nhiều ưu điểm nổi bật hơn khi sử dụng tại các trung tâm thương mại, khu mua sắm, rạp chiếu phim, phòng trưng bày, triển lãm, hội thảo, hội trường …
Thông tin chi tiết thùng rác inox nắp lật
  • Thùng rác inox nắp lật với kích thước lớn, phù hợp với các khu vực công cộng có nhiều khách hàng. Chất liệu inox cao cấp, có ruột thùng bằng tôn tiện dụng.
  • Size : (Ø) 380 mm x (H) 730 mm
  • Màu sắc : Trắng bạc
  • Xuất xứ : Nhập khẩu
  • Chất liệu : Inox cao cấp
  • Tình trạng : Hàng có sẵn số lượng lớn
Với các đặc điểm nổi bật như thùng dung tích lớn, kích thước tiêu chuẩn thuận tiện với người sử dụng, nắp lật thông minh, chất liệu cao cấp, giá thành tốt... Thùng rác inox nắp lật tròn luôn được đánh giá cao khi các nhà đầu tư đưa ra lựa chọn. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được sản phẩm này có mặt tại trung tâm thương mại lớn như Royal City, Time City, rạp chiếu phim Quốc Gia, cụm rạp CGV, Lotte Cinema, các bệnh viện, phòng khám lớn, các trung tâm triển lãm, showroom, giới thiệu sản phẩm, các khu công nghiệp, các tòa nhà, cao ốc.
Xem ngay sản phẩm >>>> Giá thùng rác inox nắp lật tròn

Đặc điểm vượt trội thùng rác inox nắp lật:

  • Kích thước lớn phù hợp với nơi công cộng: Cùng với thiết kế nắp lật thông minh, dung tích chứa rác lớn hơn nhiều nên dù lượng rác có tăng một cách đột biến thì nhà đầu tư vẫn không lo bị tràn rác thải ra ngoài gây ô nhiễm cũng như mất đi hình ảnh của đơn vị, mang lại sức khỏe cho khách hàng, tính chuyên nghiệp được tăng cao.
  • Chất liệu inox cao su, kiểu dáng trụ tròn vững chắc: Vì tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao, được sử dụng tại môi trường có đa dạng người sử dụng khác nhau nên thùng rác inox nắp lật được thiết kế sử dụng chất liệu inox cao cấp, mặt inox xước nên không gây phản chiếu ánh sáng làm khó chịu cho khách hàng. Kiểu dáng trụ tròn cùng các chi tiết bo góc bằng công nghệ cao, gọn gàng trong từng chi tiết mang tới sự vững chắc cần thiết cho sản phẩm.
  • Đế cao su được cải tiến thông minh: luôn được thiết kế với vòng tròn cao su thông minh. Đây thực sự là một cải tiến giúp cho thùng được vững vàng, đẹp và đặc biệt là không bị sát xuống nền bằng đá. Việc đặt thùng rác cũng được êm ái hơn và thùng không bị trượt đi dù có bị tác động bên ngoài.
  • Thiết kế thông minh này được rất nhiều khách hàng ủng hộ và lựa chọn tin dùng.
Công ty ™ & CP Hành Tinh Xanh là nhà nhập khẩu thùng rác hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Có hai cơ sở chính được đặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh nên chúng tôi có thể phân phối hàng đi khắp các tỉnh thành trong cả nước.
Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top