Chia sẻ kinh nghiệm Công ty thiết kế, thi công nội thất phòng khánh tiết chuyên nghiệp

longcasara

Thành viên có triển vọng
Tham gia
11/1/20
Bài viết
9
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
24
Nơi ở
số 8, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Doanh nghiệp bạn đang muốn thiết kế một không gian phòng khánh tiết độc đáo ấn tượng. Nhưng có quá nhiều đơn vị thiết kế nội thất và bạn chưa tìm được một dịch vụ chất lượng. Tham khảo bài viết dưới đây để biết các tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế, thi công nội thất phòng khánh tiết chuyên nghiệp.Những tiêu chí đánh giá một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp

Để an tâm giao công trình của bạn cho một đơn vị, công ty thiết kế, bạn phải xem xét đến trình độ chuyên môn của công ty đó. Dưới đây là những tiêu chí chung cho một công ty thiết kế, thi công nội thất phòng khánh tiết chuyên nghiệp- Kinh nghiệm, năng lực: Công ty đó đã có các công trình thiết kế, thi công nội thất. Một công ty về thiết kế mới hoàn toàn sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế trong quá trình thiết kế, thi công. Do vậy, bạn có thể dựa vào những mẫu, số lượng công trình đã thực hiện trước đó để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một công ty.

- Là một đơn vị có năng lực ngay từ bước tư vấn. Trước khi thực hiện các giai đoạn thiết kế, thi công bạn sẽ nhận được tư vấn từ nhân viên công ty. Một dịch vụ tư vấn tốt sẽ giúp bạn hiểu được các quy trình, lưu ý khi thiết kế phòng khánh tiết, thuyết phục bạn sử dụng dịch vụ của họ. Từ bước tư vấn ban đầu, khách hàng có thể nhận thấy phần nào năng lực của công ty.

- Công ty có quy trình thiết kế, thi công rõ ràng. Một quy trình thi công chặt chẽ sẽ cho thấy được sự chuyên nghiệp của công ty. Theo đó bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ công trình khi thi công nội thất phòng khánh tiết.

- Có mức báo giá thi công nội thất phòng khánh tiết hợp lý. Một dịch vụ chất lượng nhưng với mức giá quá cao sẽ không được nhiều công ty lựa chọn. Việc có một mức giá hợp lý là một tiêu chí để dịch vụ thiết kế được nhiều công ty lựa chọn.

Những lợi ích khi chọn dịch vụ thiết kế, thi công nội thất phòng khánh tiết tại Luxcasa- Sở hữu một không gian đáp ứng yêu cầu về công năng sử dụng và thẩm mỹ của phòng khánh tiết. Với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình, mọi ý tưởng về thiết kế, thi công đều được hoàn thiện.

- Đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Luôn cho bạn những ý tưởng phù hợp nhất về phong cách thiết kế, lựa chọn vật liệu, trang trí không gian được xem xét trên mức giá hợp lý nhất

- Hoàn thiện công trình nhanh chóng. Yếu tố thời gian luôn được cân nhắc và đặt lên hàng đầu khi thực hiện thi công. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, có tay nghề, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian hoàn thiện công trình. Chúng tôi luôn hiểu quá trình hoàn thiện không gian văn phòng ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ công việc khác.

- Quy trình thi công cụ thể với 5 bước rõ ràng. Bạn sẽ luôn theo sát được tiến độ công trình.

- Báo giá thi công hợp lý. Trọn gói thiết kế thi công giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho công ty bạn.

- Tận hưởng những ưu đãi từ gói thiết kế, thi công trọn gói của Luxcasa. Khi sử dụng trọn gói dịch vụ thi công của chúng tôi bạn sẽ được nhận mức chiết khấu 50% phí thiết kế. Bên cạnh đó là thời gian bảo hành công trình lên tới 12 tháng.

Công ty thiết kế, thi công nội thất phòng khánh tiết chuyên nghiệp Luxcasa được nhiều công ty, tập đoàn trên cả nước lựa chọn. Thành quả đó cho thấy sự chuyên nghiệp, mức độ tin tưởng mà khách hàng dành cho công ty. Để sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng Luxcasa chúng tôi, chủ đầu tư, khách hàng hãy gọi ngay đến số 0987.696.686
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top