Cung cấp thùng rác công cộng giá rẻ tại Hà Nội

greenplanet

Thành viên nhiều triển vọng
Bài viết
15
Điểm thành tích
1
Thùng rác công cộng loại sản phẩm được nhiều tổ chức sử dụng giúp thu gom, bảo vệ môi trường tốt nhất. Thùng rác công cộng thường đặt ở những nơi đông người và có lượng rác thải lớn như là các cơ quan, trường học, công viên.
Trên thị trường hiện này có nhiều nhà cung cấp thùng rác công cộng với giá rất rẻ nhưng để có chất lượng sản phẩm tốt thì không phải nhà cung cấp nào cũng đạt được. Để đặt mau thùng rác nhựa chất lượng.
Công ty chuyên cung cấp những sản phẩm, thùng rác gia đình, sọt đựng rác uy tín tại Hà Nội với chất lượng và giá rẻ nhất.
Thùng rác công công có nhiều kích thước và đa dạng chủng loại cho khách hàng lựa chọn. Một số loại thùng rác phổ biến hiện nay và được nhiều người sử dụng là thùng rác công cộng 80 lít, 120 lít, 240 lít.

Thùng rác công cộng loại thùng được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE, nhựa Composite, chống tia UV và chịu lực tốt.
- Sản phẩm được phủ chất chống tia UV vì vậy luôn giữ được hình dáng và màu sắc ban đầu khi phải chịu các tác động từ môi trường bên ngoài như: mưa, nắng …
- Sản phẩm được sản xuất nhẵn hai mặt giúp người sử dụng vệ sinh một cách dễ dàng cả trong và ngoài thùng.
- Thùng rác có bánh xe thuận tiện dụng cỡ nhỏ hiện đang được sử dụng rất rộng rãi tại các địa điểm như: vỉa hè, công viên, trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp và các địa điểm công cộng khác.
- Bánh xe bằng cao su đúc đặc không cần bảo dưỡng, dễ dàng di chuyển và chịu lực lớn
- Bề mặt bằng nhựa nhẵn, dễ dàng vệ sinh bằng nước sạch
- Thùng rác công công có nhiều mầu sức khác nhưa như mầu xanh , cam, vàng, xanh da trời, đỏ, ghi và các loại hình thú khác nhau.
Xem thêm sản phẩm:
- Thùng rác công cộng 60 lít
- Thùng rác công cộng 90 lít

Thùng rác nhựa được công ty cung cấp có giá thấp hoặc bằng với các nhà cung cấp khác và luôn có chính sách hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Quy trình đặt sản phẩm tại công ty đơn giản và nhanh chóng, khách hàng chỉ việc chọn sản phẩm bên công ty sẽ có một bộ phận vận chuyển đến tận nhà cho khách hàng.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Thông tư số 15/2019/TT-BXD hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng
  • 1.704
  • 3
Thông tư số 15/2019/TT-BXD ngày 26/12/2019 của Bộ Xây dựng hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng 1- Link 1 tải thông tư số 15/2019/TT-BXD: click here. Link 2 GXD dự phòng nếu bạn không tải được Thông tư số 15/2019/TT-BXD từ link trên...
Top Bottom