Tài liệu Đầu đọc mã vạch thương hiệu zebex

honglinh

Thành viên mới
Tham gia
24/10/19
Bài viết
2
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
26
Nơi ở
Hà Nội
Hãng ZEBEX được thành lập vào năm 1987 tại Đài Loan chuyên sản xuất các loại máy quét mã vạch và thiết bị đầu cuối. Với 32 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ cao, Zebex tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, duy trì sự hài lòng của khách hàng thông qua hỗ trợ và sử dụng công nghệ tiên tiến do chính Zebex phát triển để mang lại hiệu quả vượt trội.

Hơn 30 năm sau khi thành lập, các sản phẩm ZEBEX hiện đã có mặt trên khắp thế giới; sản phẩm mang thương hiệu Zebex có mặt ở các nhà phân phối ở mọi châu lục. Máy quét mã vạch ZEBEX và máy tính cầm tay được sử dụng rất phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp.

Dây chuyền lắp ráp, các sản phẩm, chính sách hỗ trợ khách hàng, hệ thống đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp phát triển luôn có một chất lượng rất cao so với nhiều công ty khác trong ngành. Với sự nỗ lực của mình, ZEBEX đã được cấp chứng nhận ISO 9001: 2015 từ năm 1998 cùng với một danh sách ngày càng tăng các chứng nhận và bằng cấp được công nhận trong ngành.

Tìm hiểu thêm: https://thietbibanhang.net/top-5-dau-doc-ma-vach-zebex.html
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top