Điều làm nên sự quan trọng của phần mềm kế toán

ngoclinhav

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Tham gia
14/8/12
Bài viết
40
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
6
Dù yêu hay ghét thì phần mềm kế toán cũng là một phần rất cần thiết của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Lưu trữ dữ liệu là nơi giúp cho phan mem ke toan được tỏa sáng. Tất cả những hóa đơn, kiểm tra, và các khoản phải thu giữ thông tin về các nhà cung cấp, khách hàng, sản phẩm, dịch vụ, nhân viên bán hàng, và nhiều hơn nữa. Xu hướng bán hàng và làm hóa đơn như thế nào? Thời gian khách hàng chậm và bận rộn, hoặc so sánh giá cả của nhà cung cấp từ năm này sang năm khác? Khi là lần cuối cùng bạn lấy một cái nhìn tốt ở doanh nghiệp của bạn đang chạy tốt như thế nào?

Những thông tin gì bạn muốn bạn có thể thấy trên một số các báo cáo ở phần mềm kế toán? Hãy xem xét điều này: Ngoài các báo cáo tài chính kế toán của bạn (thường là bảng cân đối kế toán và báo cáo lãi / lỗ), các báo cáo nội bộ không cần phải bao gồm các thông tin về toàn bộ doanh nghiệp của bạn. Xây dựng bộ lọc, xóa các cột, thêm các cột, thêm một số tính toán tùy chỉnh cho báo cáo cụ thể được sáng tạo.
Báo cáo sáng tạo là chìa khóa mới của tôi ở đây tại Inc.com. Chúng tôi sẽ thảo luận làm thế nào để tạo ra các báo cáo hữu ích hơn bằng cách sử dụng các công cụ được xây dựng trong phan mem ke toan của bạn, tác giả báo cáo bên ngoài, chẳng hạn như Crystal hoặc R & R, và thậm chí cả các ứng dụng báo cáo tài chính khác như ProfitCentsTM. Tất cả các phần mềm kế toán, từ QuickBooks để Microsoft Dynamics GP, bao gồm một số mức độ tùy chỉnh báo cáo và hầu hết các nhà văn báo cáo có thể khai thác vào các dữ liệu kế toán và đi qua khi các công cụ được xây dựng trong thời gian ngắn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ nói chuyện với các doanh nghiệp cũng đã sản xuất các báo cáo sáng tạo để tìm hiểu nguyên nhân tại sao và bí quyết, và kết quả sau đó. Chúng tôi sẽ bao gồm tất cả các loại báo cáo và phan mem ke toan của bạn thực sự có thể làm cho bạn, quản lý, nhân viên bán hàng của bạn, nhân viên kế toán, và tất cả mọi người trong tổ chức của bạn. Khi tất cả mọi người là nhận được thông tin họ cần để làm công việc của họ, họ làm công việc của họ tốt hơn.

Vì vậy, bây giờ đó là thời gian để suy nghĩ. Mọi người đều có xây dựng một danh sách mong muốn của những gì họ cần trên một báo cáo. Hãy thử nó. Bạn sẽ ngạc nhiên bạn có thể sáng tạo như thế nào (và bao nhiêu bạn không nhận được từ các báo cáo hiện tại của bạn). Dưới đây là một vài ví dụ để bạn bắt đầu:
Tất cả các sản phẩm đã bán được hơn 100 đơn vị trong quý đầu tiên của năm nay
Tất cả các nhân viên bán hàng người đã viết hơn 50.000 $ doanh số bán hàng tháng năm
Bao lâu một mục hàng tồn kho được sắp xếp lại và số lượng.
Tỷ lệ phần trăm của tổng thu nhập làm đại diện cho các chi phí hành chính

Điểm mấu chốt là bạn đã có cơ sở dữ liệu, phần mềm, và các công cụ để tạo ra các báo cáo có ý nghĩa hơn mà sẽ giúp bạn quản lý kinh doanh và tăng trưởng. Chúng tôi có thể giúp bạn sử dụng chúng để tìm hiểu chính xác những gì là trong phần mềm kế toán của bạn.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top