Dự toán GXD 10 chỉ cần chọn Địa điểm xây dựng phần mềm tự động chọn nhóm lương nhân công để tính

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.037
Điểm tích cực
6.338
Điểm thành tích
113
Phiên bản Dự toán GXD 10: Chỉ cần chọn Địa điểm xây dựng (tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã) thì phần mềm tự động chọn đúng nhóm lương nhân công để tính toán.

Không chỉ là tính năng phần mềm, các kỹ sư GXD đã tổ chức dữ liệu nhân công để người dùng chỉ việc kích chọn 1 thao tác nhẹ nhàng là phần mềm tự tính giá nhân công theo đúng nơi XD công trình.

Phần mềm của bạn đã có tính năng này chưa? Cũng lập dự toán người sử dụng Dự toán GXD10 ít công sức hơn, nhàn hơn và chính xác hơn nhiều đấy.

Lao động là yếu tố quyết định sự chuyển hóa biến Vượn thành Người. Trong lao động thì Công cụ Lao động đóng vai trò quan trọng hàng đầu, nó tác dụng trực tiếp vào đối tượng lao động, quy định trực tiếp năng suất lao động.

Dự toán GXD10 là công cụ lao động tốt, lại liên tục được cải tiến! Việc update phiên bản mới hoàn toàn miễn phí, các key, khóa đang dùng đều có thể được update free. Đáng để bạn đặt niềm tin và chọn sử dụng.

Từ nay đến khi phiên bản Dự toán GXD 10 ra đời, chúng tôi sẽ đưa dần các bài mô tả các tính năng mới để các bạn đang sử dụng nắm bắt tiếp cận dần bản 10.
nhom luong nhan cong Du toan GXD10.png
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top