Giàn giáo nêm chống tại TP. HCM

gian giao tphcm

Thành viên có triển vọng
Tham gia
23/12/17
Bài viết
7
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
20
Nơi ở
27B Chế Lan Viên , P.Tây Thạnh , Q.Tân Phú.
Phần lớn các vụ tại nạn giàn giáo xây dưng hiện nay tại địa bàn TP. HCM nói chung và các tỉnh thành lân cận nói chung đều xảy ra do giàn giáo bị xô đẩy theo phương ngang làm mất an toàn lao động cho chủ đầu tư và người lao động. Vì những yêu cầu cơ bản như vậy trên thị trường, Chúng tôi cho ra đời sản phẩm giàn giáo nêm chống với nhiều ưu điểm và khắc phục được các điểm yếu trên. Giàn giáo nêm chống của Minh Dũng được liên kết phương ngang rất chắc chắn giúp cho giàn giáo nêm chịu được tải trọng lớn hơn và vững chắc hơn so với các sản phẩm cùng loại.
Ngoài các ưu điểm chung của giáo nêm, giáo nêm Chúng tôi được sản xuất theo công nghệ hàn CO2. Công nghệ hàn CO2 cho ra các sản phẩm có mối hàn chất lượng ổn định, chắc chắn hơn nhiều so với hàn hồ quang (hàn que). Mối hàn sau khi hàn không bị rõ rỉ, vùng hàn nhỏ, mối hàn hình thành tốt ở mọi vị trí không gian, tạo cho giàn giáo có độ vững chắc và an toàn cao.
Thêm nữa, nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đơn vị uy tín trên thị trường, được sản xuất và gia công bằng hệ thống trang thiết bị hiện đại từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, dưới bàn tay của những người thợ lành nghề và đầy tâm huyết, chúng tôi tin sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Cơ bản về giàn giáo nêm chống tại Minh Dũng


  • Cấu tạo giàn giáo nêm chống tại Minh Dũng
Hệ giàn giáo nêm cơ bản có các bộ phận như sau: thanh giằng nêm, thanh chống đà, chống consol, cột chống, chống xiên, kích u, kích chân,… Các phụ kiện được liên kết với nhau an toàn và bền bỉ bằng công nghệ hàn CO2 tiên tiến của chúng tôi thông qua các linh kiện giàn giáo nêm: Tai nêm, Tai U đảm bảo chất lượng trên từng mối hàn, độ an toàn cao và thời gian sử dụng lâu dài.
Ngoài ra, các thanh giằng của giàn giáo nêm chống có thể luân chuyển cho nhiều sàn bê tông nối tiếp nhau, sau khi sàn trước đó đã đủ độ vững chắc. Sử dụng giàn giáo nêm để chống sàn tạo không gian rất thoáng, thẩm mỹ, chịu được tải trọng cao, lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng cho công trình của bạn. Nhờ đó mà giúp các nhà thầu tiết kiệm chi phí đầu tư cho công cụ, thiết bị xây dựng.
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG
Liên hệ với chúng tôi theo WebSite
giangiaotphcm.vn
  • Văn phòng chính : 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính : 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất : 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top