Giáo trình học Word, tư liệu bài tập và Khóa học Microsoft Word trong Văn phòng Xây dựng cực hay và chất

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.191
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Giáo trình học Word, tư liệu bài tập và Khóa học Microsoft Word trong Văn phòng Xây dựng cực hay và chất

Word tưởng đơn giản, nhưng nếu có cẩm nang này dùng cùng với phần mềm QLCL GXD bạn sẽ thấy cuộc đời, công việc tươi và vui hơn nhiều. Bộ biểu mẫu hồ sơ đi kèm tác phẩm sẽ giúp bạn thấy hiệu quả công việc tăng lên nhiều nhiều lần. Soạn hợp đồng, thuyết minh, biện pháp, báo cáo cần tự soạn một cách chuyên nghiệp hơn
Tôi sẽ chia sẻ với bạn về Giáo trình, tư liệu để làm bài bập và thông tin về khóa học Microsoft Word trong văn phòng xây dựng. Với Kinh nghiệm gần 20 năm làm việc trong ngành xây dựng, luôn phải sử dụng các phần mềm như AutoCad, Word, Excel, Revit, Dự toán GXD, Dự thầu GXD, QLCL GXD, Quyết toán GXD... và rất nhiều phần mềm khác.

Bạn chỉ cần theo những chỉ dẫn ở đây, tập trung tối đa, không cần lan man nhiều là đã đủ cho làm việc rất tốt trong các văn phòng xây dựng rồi. Song song hoặc sau đó bạn tìm hiểu thêm các lệnh, chức năng khác khi sử dụng Word ứng dụng vào công việc là OK.

Đầu tiên, bạn tải file Template Word chuẩn Styles GXD này về máy và để mặc định khi mở Word ra là có sẵn các Styles rồi.
 

File đính kèm

lvd2011

Thành viên mới
Tham gia
9/7/11
Bài viết
3
Điểm thành tích
1
Tuổi
41
Không có đường link tải tài liệu Word anh Thế Anh ơi?
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top