Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh cho doanh nghiệp

Bisco cửa tự động

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
23/5/18
Bài viết
11
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
25
Nơi ở
Hà Nội
Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh là hệ thống tích hợp các công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại như: giám sát bằng hệ thống camera, kiểm soát lưu lượng xe vào - ra bằng hệ thống thẻ từ, nhận diện biển số

1. Hệ thống camera
- Hệ thống camera giám sát bãi đỗ xe là giải pháp tổng thể bao gồm phần cứng, phần mềm điều khiển tự động, các trang thiết bị an ninh, camera theo dõi, trạm giám sát nhằm trang bị cho một bãi đỗ xe một diện mạo chuyên nghiệp và dễ quản lý hơn. Với hệ thống quản lý bãi xe tự động chỉ mất 2-3 giây

- Tại các bãi đỗ xe camera được bố trí phía trước xe sẽ chụp được hình người vào gửi xe và camera quan sát phía sau chụp được biển số xe của người gửi. Những hình ảnh đó sẽ được hệ thống tự động nhận dạng ra biển số xe và mã hóa vào thẻ gửi xe.

- Camera thân cố định góc nhìn rộng lắp đặt tại khu vực ra vào, kết hợp phần mềm thông minh kiểm soát vé xe bằng hình ảnh.

- Camera zoom độ phân giải HD cho hình ảnh toàn cảnh về bãi đậu xe ngoài ra còn cho hình ảnh chi tiết về từng chiếc xe ra vào và đang đỗ trong bãi.
- Với hình ảnh được phân tích từ Video giúp khách hàng phát hiện ra khu vực bãi đỗ xe còn trống và đã chật kín để điều chuyển, sắp xếp phương tiện một cách thông minh và hiệu quả.

- Camera theo dõi dạng mắt cá fisheye giúp quan sát toàn cảnh về bãi đỗ xe trong nhà một cách dễ dàng nhất.
2. Barrier tự động phân luồng giao thông thuận tiện
Được sử dụng phổ biến trong kiểm soát và điều tiết giao thông tại nhiều khu vực như trạm thu phí, trường học, bệnh viện đến cơ quan hành chính, trụ sở doanh nghiệp, trung tâm thương mại, khu công nghiệp...Cùng tìm hiểu về sản phẩm này ở bài viết sau đây.
3. Thiết bị khác
Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM


CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.


CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM


CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.


Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top