Học tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin hiệu quả!

Dao Cham

Thành viên nhiều triển vọng
Với các kỹ sư IT, không chỉ chuyên môn là vấn đề thách thức duy nhất, tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin cũng trở thành một trăn trở của nhiều người. Bởi tiếng anh chuyên ngành IT gắn liền với công việc, giao tiếp, cuộc sống của nhiều người đang đi làm, đặc biệt là người đang công tác trong lĩnh vực này. Nếu bạn có cùng chung nhu cầu học tiếng anh cho người đi làm trong lĩnh vực này, hãy thử:
Xem thêm:Mẫu email chào hàng hiệu quả - Tài liệu tiếng anh thương mại
- Tìm lớp học chuyên môn: bạn lo lắng các lớp tại trung tâm tiếng anh không giúp đỡ được bạn nhiều trong quá trình học chuyên ngành? Vậy bạn có nên học gia sư tiếng anh không? Học 1 -1 là một cách hay để bạn nhận thông tin tiếng anh chuyên ngành từ thầy giáo của mình. “Bạn có đang tìm gia sư tiếng anh tại Hà Nội cho người đi làm?” Hãy tham khảo nhé
- Tham gia câu lạc bộ tiếng anh: Các câu lạc bộ tiếng anh cho người đi làm là nơi để bạn gặp gỡ, làm quen, giao lưu kiến thức. Bạn có thể học tiếng anh và làm quen với người có cùng tâm lý. Bạn hẳn sẽ không e ngại trong một môi trường toàn người đi làm? Aroma English Klub sẽ là một địa chỉ để bạn hòa nhập với tiếng anh như vậy.
- Học giáo trình: Các giáo trình tiếng anh cho người đi làm đã sẵn sàng để bạn học tập và mở rộng kiến thức, bạn hãy tìm kiếm các tài liệu tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin nhé, sẽ rất hữu ích cho bạn đấy. Và bạn cần lưu ý, đa số các tài liệu sẽ gồm 100% tiếng anh, bạn cần có kỹ năng đọc hiểu tiếng anh thông dụng tốt.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top