Hộp nối ren kín nước dùng cho ống thép IMC

Hữu Việt

Thành viên năng động
Bài viết
55
Điểm thành tích
16
Trên thị trường cơ điện hiện nay xuất hiện đa dạng dòng sản phẩm ống thép luồn dây điện với nhiều mẫu mã tương thích với mọi địa hình khác nhau với chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó, sản phẩm này có giá thành hợp lý, độ bền lâu dài nên càng được nhiều người quan tâm.

Ống thép luồn dây điện tại
Nam Quốc Thịnh có rất nhiều kiểu dáng phù hợp với từng kiến trúc công trình. Từ tòa nhà dân dụng, văn phòng công sở cho đến công trình công nghiệp. Tùy từng nhu cầu, mục đích, môi trường sử dụng khác nhau mà bạn lựa chọn loại ống trơn hay ống ren sao cho phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

59240

Đối với ống thép luồn dây điện IMC, loại ống này có nhiều loại phụ kiện đi kèm để phục vụ cho việc thi công. Một số loại phụ kiện phổ biến có thể kể đến như là: Hộp nối ren; khớp nối ren; Co cong – co đúc; Kẹp ống; Đầu nối ống mềm kín nước và ống thép; Khớp nối ống ren…

Mỗi loại phụ kiện ống thép luồn dây điện lại có những đặc điểm, ưu điểm và vai trò riêng phục vụ cho quá trình thi công loại ống thép luồn dây điện IMC. Trong đó, phụ kiện hộp nối ren kín nước dùng cho ống IMC có sự cạnh tranh ưu việt, với chất lượng tương đương sản phẩm nhập khẩu, nhưng giá cả lại rẻ hơn rất nhiều.

59241

Với hệ thống sản phẩm da dạng từ mẫu mã cho đến kích thước, các sản phẩm hộp nối ren kín nước như Hộp nối ren C; hộp nối ren T, hộp nối ống ren LB, hộp nối ống ren LL và hộp nối ống ren LR. Mỗi loại hộp nối ren sẽ phù hợp với ý đồ cũng như thiết kế của công trình.

59242

Vật liệu sản xuất của hộp nối ren kín nước đó là hợp kim nhôm (Aluminum alloy), các loại hộp nối này còn đạt tiêu chuẩn kín nước IP54 nên thích hợp cho những hệ thống điện ngoài trời hay những khu vực ẩm ướt.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994 – 0702 966 079

Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com

Email: sales.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com
 
Chỉnh sửa cuối:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

QUY ĐỊNH VỀ THI SÁT HẠCH CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG

  • 40
  • 0
QUY ĐỊNH VỀ THI SÁT HẠCH CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG. Đây là nội dung được quy định tại Thông tư 08/2018/TT-BXD về chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng và quản lý nhà thầu nước ngoài hoạt động xây dựng tại Việt...
Top Bottom