Internet Dowload Manager Silent Plus (6.17 Build 2) - Tăng tốc dowload, tự động đăng ký không cần **

Tranhoe

Thành viên năng động
Tham gia
29/11/07
Bài viết
73
Điểm tích cực
22
Điểm thành tích
28
Internet Download Manager là một trong những phần mềm hỗ trợ download nhanh nhất...
Internet Download Manager có 1 hệ thống tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download.
Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http protocols,firewalls, redirects, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file MP3audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSNExplorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, AvantBrowser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh.
Internet Download Manager có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiếnhành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.
Những tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch và thực hiện tải dữ liệu chuyên nghiệp, âm thanh báo hiệu cho các tác vụ hiện hành, hổ trợ HTTPS, queue processor, pipelining of ftpcommands, trợ giúp và chỉ dẫn theo dạng html, nâng cao khả năng chống virus trên các dữ liệu tải về, lưu lượng dowload liên tiếp (hữu dụng cho các kết nốivới 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway,Direct PC, Hughes, ..vv..), đường lệnh thông số kết nối, và nhiều tính năngnữa.
Phiên bản mới hỗ trợ đầy đủ Windows Vista, YouTube, Google Video, MySpaceTV,IE7 và Firefox...

Đã có bản mới Silent_IDM_617_build_2_Plus (14/07/2013)
Đây là bản bào chế từ file gốc của IDM, tự động đăng ký khi cài đặt, không cần ********
Có gì mới trong phiên bản 6.17 Build 2 silent ? (14/7/2013)
- Improved IE 11 integration (Windows 8.1)
- Added support for new youtube changes
- Fixed bugs

Tải phần mềm:
 

File đính kèm


Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top