Kholanhquangminh89
Thành viên đang trên đà lên hạng cực kỳ nhiệt tình
Kho lạnh bảo quản thực phẩm nhà hàng thường được đặt trong khu vực bếp hoặc dưới tầng hầm của các tòa nhà. Không gian đặt kho lạnh thường không được rộng lớn nhưng đòi hỏi chất lượng và độ bền cao.
Các lưu ý khi thiết kế kho lạnh nhà hàng:
- Tần suất xuất/ nhập hàng của kho lạnh trong các nhà hàng là rất lớn, đặc biệt các dịp cuối tuần hoặc ngày lễ
- Thực phẩm nhập vào kho lạnh nhà hàng có cả thực phẩm đã qua cấp đông và thực phẩm nóng (chưa cấp đông)
- Lượng hàng xuất/ nhập kho hằng ngày lớn hơn các kho trữ đông thông thường.
Vì vậy, khi thiết kế kho lạnh nhà hàng cần phải tính tải cho lượng hàng xuất nhập lớn, tần suất xuất nhập nhiều, và tính cả lượng thực phẩm chưa qua cấp đông để tránh thiếu tải.
Dưới đây là một số hình ảnh kho lạnh lắp đặt tại nhà hàng ở Đà Lạt:
Để đáp ứng nhu cầu kho lạnh bảo quản thực phẩm nhà hàng, xin Quý khách vui lòng liên hệ Kho lạnh Quang Minh để được hỗ trợ tốt nhất
Kho lạnh Quang Minh® - Thương hiệu của chất lượng
Hotline: 0941 59 79 89
Các lưu ý khi thiết kế kho lạnh nhà hàng:
- Tần suất xuất/ nhập hàng của kho lạnh trong các nhà hàng là rất lớn, đặc biệt các dịp cuối tuần hoặc ngày lễ
- Thực phẩm nhập vào kho lạnh nhà hàng có cả thực phẩm đã qua cấp đông và thực phẩm nóng (chưa cấp đông)
- Lượng hàng xuất/ nhập kho hằng ngày lớn hơn các kho trữ đông thông thường.
Vì vậy, khi thiết kế kho lạnh nhà hàng cần phải tính tải cho lượng hàng xuất nhập lớn, tần suất xuất nhập nhiều, và tính cả lượng thực phẩm chưa qua cấp đông để tránh thiếu tải.
Dưới đây là một số hình ảnh kho lạnh lắp đặt tại nhà hàng ở Đà Lạt:
Để đáp ứng nhu cầu kho lạnh bảo quản thực phẩm nhà hàng, xin Quý khách vui lòng liên hệ Kho lạnh Quang Minh để được hỗ trợ tốt nhất
Kho lạnh Quang Minh® - Thương hiệu của chất lượng
Hotline: 0941 59 79 89