Lời khuyên cho các bạn trẻ xem phim rạp nhiều

Tracynguyen12

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Bài viết
40
Điểm thành tích
6
Hiện nay, công nghệ ngày càng hiện đại, chất lượng hình ảnh âm thanh được cải tiến rõ rệt. Bài viết về lí do nên xem phim tại nhà thay vì đến rạp phim sẽ đưa ra những dẫn chứng chứng mình xem phim tại phòng chiếu phim ở nhà cũng hay và hấp dẫn không kém. hãy cùng theo dõi nhé.

Kho phim phong phú, chất lượng cao
Hiện nay, rất nhiều gia đình lựa chọn việc lắp đặt phòng chiếu phim ở nhà có máy chiếu phim, có màn chiếu phim, có loa xem phim, có thiết bị cấp nguồn đầu vào và có cả kính 3D,..tất cả tạo nên một không gian xem phim hoành tráng không khác nào rạp chiếu phim. Hiện nay, tivi kết nối internet, tích hợp các kênh bản quyền phát sóng những phim phong phú từ nội dung cho đến thể loại như : từ hành động, tình cảm, cho đến kinh dị, viễn tưởng. Xem phim tại nhà thay vì đến rạp thì chúng ta có thể tự do chuyển kênh tự do.
Ưu thế của rạp chiếu phim không thể phủ nhận đó là luôn cập nhật những bộ phim mới nhất, đánh vào tâm lí người xem phim sự tò mò và háo hức. Việc săn được vé xem từ những ngày đầu thì có lẽ sẽ gặp nhiều khó khăn và hơn nữa theo mình thấy thì sau hơn 2 tuần chiếu rap, chúng ta có thể lên mạng và xem những bộ phim đó vô tư.

Không gian thoải mái
Lí do thứ hai mà bạn nên xem phim tại nhà thay vì đến rạp phim đó là ở nhà bạn thì sẽ có một không gian riêng tư, thoải mái, tự do đi lại, chuyển đổi các tư thế và ăn uống những thứ mình thích.
Chưa kể đến là đến rạp xem phim thì khi phát sinh các vấn đề cá nhân thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc giải quyết nó và sẽ bỏ lỡ những tình tiết quan trọng của phim.

>> Tham khảo: Loa cafe

Tiết kiệm chi phí
Lí do nên xem phim tại nhà thay vì đến rạp phim
nữa là chi phí mỗi lần tôi đến rạp cũng xấp xỉ 150 nghìn. Vậy nên cứ một tháng như vậy thì tôi đi trung bình 5 lần thì gần 1 triệu chi phí, số tiền tôi bỏ ra có thể mua được một gói xem phim tại nhà mà còn dư, chưa kể đến cho phí xăng xe đi lại khói bụi ngoài đường và cả xếp hàng chen lấn mua vé. Hết vé thì lại đi về. Tiền bắp rang nước ngọt...mọi thứ chi phí đó gói gọn vào một phòng xem phim tại nhà cho nó khỏe.

Tiết kiệm thời gian
Đầu tư cho mình một phòng xem phim tại nhà có lẽ sẽ là giải pháp thuận lợi cho việc sắp xếp thời gian, rảnh khi nào xem khi đó, tiết kiệm thời gian cho bản thân rất nhiều. Dành thời gian quây quần bên người thân vừa xem phim vừa trò chuyện

Chất lượng hình ảnh, âm thanh
Tìm hiểu về cách bố trí dàn loa xem phim tại nhà để có một phòng xem phim với chất lượng âm thanh cực đã, đem lại cảm giác sống động như ở trong rạp. Ngoài ra, đầu tư về các thiết bị lắp đặt home cinema thì bạn sẽ tận hưởng được nhưng bộ phim tuyêt hảo với âm thanh và hình ảnh không chê vào đâu được.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

QUY ĐỊNH VỀ THI SÁT HẠCH CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG

  • 41
  • 0
QUY ĐỊNH VỀ THI SÁT HẠCH CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG. Đây là nội dung được quy định tại Thông tư 08/2018/TT-BXD về chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng và quản lý nhà thầu nước ngoài hoạt động xây dựng tại Việt...
Top Bottom