Lớp kỹ sư định giá xây dựng tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh - 0904 3029 75

GXD JSC

Công ty CP Giá Xây Dựng
Tham gia
12/7/08
Bài viết
1.537
Điểm thành tích
113
Lớp Kỹ sư định giá tổ chức tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh
Cảm ơn bạn đã quan tâm tới thông tin khoá học do Công ty Giá Xây Dựng tổ chức.​

Khai giảng hàng tháng tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại khoá học bạn sẽ có cơ hội gặp mặt, giao lưu và nhận sự tư vấn của admin diễn đàn nguyentheanh.

Lý do phải tham gia:
> Nghị định 99/2007/NĐ-CP của Chính phủ quy định tổ chức, cá nhân thực hiện các công việc tư vấn quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình kể từ ngày 01/01/2009 phải có chứng chỉ hành nghề.
> Nghị định 112/2009/NĐ-CP ngày 14/12/2009 của Chính Phủ về Quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình - có hiệu lực từ ngày 1/2/2010 quy định rõ: Tổ chức, cá nhân khi thực hiện các công việc quản lý chi phí sau đây phải có chứng chỉ kỹ sư định giá xây dựng:
 1. Lập, thẩm tra tổng mức đầu tư của dự án đầu tư xây dựng công trình;
 2. Đánh giá hiệu quả của dự án đầu tư xây dựng công trình;
 3. Xác định định mức, đơn giá xây dựng công trình, chỉ số giá xây dựng;
 4. Đo bóc khối lượng công trình;
 5. Lập, thẩm tra;
 6. Dự toán công trình;
 7. Lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng;
 8. Xác định giá gói thầu, giá hợp đồng trong hoạt động xây dựng;
 9. Kiểm soát chi phí xây dựng công trình;
 10. Lập hồ sơ thanh toán, quyết toán hợp đồng;
 11. Thanh toán, quyết toán vốn đầu tư của dự án đầu tư xây dựng công trình;
 12. Các công việc quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình khác.
Địa điểm: Công ty Giá Xây Dựng - số 124 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân Hà Nội
Thời gian: Học từ 18h đến 21h.
Giảng viên: Lãnh đạo, chuyên viên, nghiên cứu viên của Viện Kinh tế xây dựng - Bộ Xây dựng.
Cơ hội để học viên đặt các mối quan hệ với các thầy cô từ Viện Kinh tế xây dựng, những người có thể giúp đỡ các học viên giải quyết các vấn đề hóc búa về lập và quản lý chi phí gặp phải từ thực tế sau này.


Kinh phí: 1.300.000 đ/học viên/1 khóa học (bao gồm học phí, tài liệu , Đĩa CD, vở, Chứng nhận, điểm tâm giữa giờ và chi phí cơ hội cho các mối quan hệ nghề nghiệp).

(Đặc biệt khi đến với Giá Xây Dựng các học viên xuất sắc sẽ được tặng phần mềm dự toán GXD- đó là 01 khóa cứng Dự toán GXD. Để học viên thực hành ngay vào công việc làm dự toán hàng ngày của mình. Phần mềm dự toán dự thầu Giá Xây Dựng chạy trên Excel rất tuyệt - chỉ có tại Giá Xây Dựng)
Thủ tục nhập học:
Học viên nộp 02 ảnh 3x4 và kinh phí vào trước thời điểm nhập học.

Khi đăng ký học Tặng ngay 1 trong 4 khóa học sau đây:

- Khóa học SAP - Phân tích và thiết kế kết cấu
- Khóa học Microsoft Office Excel chuyên ngành Kinh tế xây dựng

- Khóa học Microsoft Office Project
- Khóa học Autocad


Liên hệ:
Tòa nhà số 2A ngõ 55 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Tòa nhà số 124 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel /ĐT: 04 35682 483 - Hotline 0985 099 938

photo_1.gif


Xin cảm ơn các bạn bè gần xa đã quan tâm và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Đăng ký học tại Giá Xây Dựng ngay để nhận được quà tặng là một khóa học miễn phí.
 
Last edited by a moderator:

lechi

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
29/2/08
Bài viết
34
Điểm thành tích
8
Tuổi
38
Website
www.constrexim1.com
Mình học 2 khoá do gxd tổ chức rồi. Rất thích vì có bữa phụ, đi làm về thường phải học luôn nên ko kịp ăn, chỉ có điều ăn mình hơi bị chán! Nếu rủ thêm bạn đi học cùng thì vui hơn. Cách dạy cũng ok, ko giống như học ở trường ĐH. Tuy nhiên có một số thầy, cô dạy hơi oải là văn bản thì nên thông báo trước cho học viên về nhà nghiên cứu, chứ ko cần thiết phải đọc kỹ như vậy, sau đó cùng trao đổi những vướng mắc. Học tới tối nay là buổi cuối, kết lại là hơi tiếc, vì học nhanh quá. Mình đi làm rồi mà có nhiều tình huống thầy đưa ra mới thấy mình còn phải học hỏi nhiều! Tiếc là học ở HN, nên hay mà cũng ko học được trọn vẹn!
 

tranhaiduongvc11

Thành viên sắp lên hạng là thành viên tuyệt vời
Tham gia
23/9/10
Bài viết
685
Điểm thành tích
43
Tuổi
38
Cho mình hỏi. chứng nhận (chứng chỉ) kỷ sư định giá được cấp sau khóa học là do công ty mình cấp hay do sở xây đựng cấp vậy?
"mình đã tham gia khóa học đo bóc khối lượng vào lập dự toán của Cty rùi thì khi tham gia khóa này có được giảm kinh phí đào tạo không? hjhj"

Nếu học qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ sư định giá do Công ty GXD hay 1 cơ sở đạo tạo nào đó được BXD công nhận thì đơn vị đó sẽ cấp chứng nhận cho bạn. Sau khi có giấy chứng nhận, bạn đủ các điều kiện theo nghị định số 12/2009 của CP thì sẽ được cấp chứng chỉ. Việc hướng dẫn chi tiết về cấp chứng chỉ KSĐG theo thông tư số 05/2010 của BXD ngày 26/5/2010. Chi tiết thủ tục bạn có thể liên hệ Sở XD các tỉnh, TP mà bạn xin cấp.
 

jindo1991

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Tham gia
30/11/11
Bài viết
44
Điểm thành tích
8
+ Điều kiện cấp Chứng chỉ Kỹ sư định giá xây dựng hạng 2:
- Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, không bị cấm hành nghề theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền, không đang trong tình trạng bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù;
- Có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành kinh tế, kinh tế - kỹ thuật, kỹ thuật, cử nhân kinh tế do các tổ chức hợp pháp ở Việt Nam hoặc nước ngoài cấp và đang thực hiện công tác quản lý chi phí;
- Có giấy chứng nhận đã qua đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ định giá xây dựng theo quy định của Bộ Xây dựng;
- Đã tham gia hoạt động xây dựng ít nhất 5 năm kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp chuyên ngành. Riêng các trường hợp có bằng tốt nghiệp kinh tế xây dựng chuyên ngành thời gian hoạt động xây dựng ít nhất là 03 năm;
- Đã tham gia thực hiện ít nhất 5 công việc nêu tại khoản 1 Điều 18 Nghị định số 112/2009/NĐ-CP ngày 14/12/2009 của Chính phủ.
- Các văn bản, tài liệu pháp lý liên quan khác khi có yêu cầu (để làm cơ sở kiểm tra, xác minh về nội dung công việc trong bản kê khai kinh nghiệm).
+ Điều kiện cấp chứng chỉ Kỹ sư định giá xây dựng hạng 1:
- Có Chứng chỉ Kỹ sư định giá xây dựng hạng 2;
- Có ít nhất 5 năm liên tục tham gia hoạt động quản lý chi phí kể từ khi được cấp chứng chỉ Kỹ sư định giá xây dựng hạng 2;
- Đã tham gia khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ quản lý chi phí và cơ chế chính sách đầu tư xây dựng;
- Đã chủ trì thực hiện ít nhất 5 công việc nêu tại khoản 1 Điều 18 số 112/2009/NĐ-CP ngày 14/12/2009 của Chính phủ.
- Trường hợp đề nghị cấp chứng chỉ Kỹ sư định giá xây dựng hạng 1 khi chưa có chứng chỉ Kỹ sư định giá xây dựng hạng 2 thì người đề nghị cấp chứng chỉ phải tối thiểu 10 năm liên tục tham gia hoạt động quản lý chi phí và chủ trì thực hiện ít nhất 5 công việc nêu tại khoản 1 Điều 18 Nghị định số 112/2009/NĐ-CP ngày 14/12/2009 của Chính phủ.
- Các văn bản, tài liệu pháp lý liên quan khác khi có yêu cầu (để làm cơ sở kiểm tra, xác minh về nội dung công việc trong bản kê khai kinh nghiệm).
 

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.532
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Các bác cho em hỏi: Em tốt nghiệp Đại học xây dựng 2/2007 chuyên ngành Tin học ứng dụng xây dựng ddcn - Khoa Công nghệ thông tin. Liệu ngành em có được cấp chứng chỉ Kỹ sư định giá không ạ? Xin cảm ơn mọi người nhiều.
Có được bạn ạ. Bạn cần có 5 năm kinh nghiệm tính theo ngày ghi trên bằng và phải có các đầu việc định giá được chứng nhận là đã làm.
Bạn xem hướng dẫn ở bài sau hoặc xem thêm Thông tư số 05/2010/TT-BXD ngày 26/5/2010 của Bộ Xây dựng hướng dẫn về đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ định giá xây dựng và cấp chứng chỉ kỹ sư định giá xây dựng.
 

GXD JSC

Công ty CP Giá Xây Dựng
Tham gia
12/7/08
Bài viết
1.537
Điểm thành tích
113
Chào bạn, để có thể làm được chứng chỉ Kỹ sư định giá thì bạn cần phải có đủ số năm kinh nghiệm cụ thể là 3 năm đối với khoa Kinh tế xây dựng và 5 năm đối với các khoa khác.Đồng thời bạn cũng cần phải có giấy chứng nhận đã qua đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ định giá xây dựng theo quy định của Bộ xây dựng. Để có được giấy chứng nhận đã qua đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ định giá này bạn có thể tham gia lớp học do Công ty Cổ Phần Giá Xây Dựng tổ chức. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng Công ty theo số điện thoại 0904. 302. 975 ( Ms Thanh Mai ) để được tư vấn bạn nhé .
 

GXD JSC

Công ty CP Giá Xây Dựng
Tham gia
12/7/08
Bài viết
1.537
Điểm thành tích
113
cho em hỏi học ở HN thì địa chỉ học ở chỗ nào vậy ạ.hôm trước em có đăng ký qua mạng nhưng mà thời gian không cho phép nên phải lùi lại lần khác.hix

Chào bạn, để đăng ký tham gia khóa học này bạn có thể tới trực tiếp văn phòng Công ty Toà nhà số 2A/55, ( Hoặc số 18) Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội để đăng ký đồng thời mình cũng có thể hỗ trợ, tư vấn và gửi cho bạn tài liệu để bạn tham khảo trước. Bạn cũng có thể liên hệ 0904. 302. 975 ( Ms Thanh Mai ) để được tư vấn trực tiếp.
Cám ơn bạn !

MỜI ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP
 

MaiLinhGXD

Thành viên sắp lên hạng nhiệt tình
Tham gia
6/8/12
Bài viết
136
Điểm thành tích
28
minh cung dang muon tim lop ve dinh gia xay dung va quan ly chi phi trong qua trinh thuc hien cong trinh, hoc de lay kien thuc chu khong phai lay chung chi. Minh cung hoc qua nhieu trung tam roi, day de cap CC thoi. Khong biet GXD nhu the nao?

Chào anh!
Anh đến địa chỉ 124 Nguyễn Ngọc Nại để đăng ký học, kiến thức chuyên môn luôn được quan tâm hàng đầu. Học xong không hiệu quả anh có thể phản ánh và nhận lại kinh phí.
 
Last edited by a moderator:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top