Lựa chọn đơn vị thi công cầu thang kính giá rẻ

noithatgianguyen

Thành viên năng động
Với những ưu điểm vượt trội về độ an toàn và mẫu mã, lan can cầu thang kính được ứng dụng khá nhiều trong các công trình nhà ở và cả các công trình công cộng. Để hiểu thêm về mẫu thiết kế này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu thêm nhé.
Thi công cầu thang kính giá rẻ

Thi công cầu thang kính giá rẻ nhất Hà Nội
So với những mẫu cầu thang truyền thống thì cầu thang kính có chi phí đắt hơn. Tuy nhiên, nếu so sánh về mặt giá trị thẩm mỹ thì chi phí đó hoàn toàn xứng đáng. Chỉ bỏ thêm vài triệu, bạn có thể sở hữu được một mẫu cầu thang kính vô cùng ấn tượng. Nó sẽ là điểm nhấn cho không gian nhà ở của bạn. Có 2 các tính giá lan can cầu thang kính:
  • Tính theo mét dài: tức là sẽ thi công theo combo đã có sẵn, sau đó đo chiều dài của tay vịn để tính giá cầu thang. Tùy vào từng combo mà sẽ có mức giá cao thấp khác nhau. Sau đó lấy chi phí 1 mét nhân với số mét dài đo được.
  • Tính theo chi phí vật liệu: cách tính này có phần phức tạp hơn. Tuy nhiên, các vật liệu sẽ được tùy ý chọn theo sở thích của mình. Để tính được giá lan can cầu thang kính theo cách này, bạn cần biết được chính xác giá của từng loại vật tư. Sau đó, nhân với số lượng vật tư đã thi công theo từng loại, rồi cộng tất cả lại với nhau.
Đơn vị thi công cầu thang kính tại Hà Nội

Đơn vị thi công cầu thang kính Nội thất Gia Nguyễn đảm bảo uy tín
Nội thất Gia Nguyễn là đơn vị chuyên sản xuất thi công lắp đặt cầu thang kính uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại khu vực Hà Nội. Là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực Nội thất Gia Nguyễn không ngừng đổi mới mẫu mã và áp dụng những công nghệ mới trong thi công.
Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Những sản phẩm vật liệu của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn, bảng giá thành thi công vô cùng hợp lý, thi công nhanh chóng an toàn.
Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, có hiểu biết sâu về cầu thang kính, cung cấp những thông tin chân thực, hữu ích cho khách hàng. Nhân công thi công chuyên nghiệm có nhiều kinh nghiệm, nghiêm túc trong công việc. Với sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình, họ sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý, những giải pháp thiết kế phù hợp với nhà của bạn.
Tôi tin rằng bạn sẽ thật sự hài lòng khi lựa chọn đơn vị thi công Nội thất Gia Nguyễn. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tư vấn về các mẫu cầu thang kính thì hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Gia Nguyễn. Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ 0969 33 38 35.
Địa chỉ : Số 36 TT33 KĐT Văn Phú - Phường Phú La- Quận Hà Đông - TP Hà Nội
Hotline : 0969 333 835
Website : https://gianguyenglass.vn
Youtube : http://bit.ly/YT-noithatgianguyen
Pinterest : http://bit.ly/P-noithatgianguyen
Fanpage : https://vi-vn.facebook.com/gianguyenglass.vn/
Bloger : https://thicongcauthangtaihanoi.blogspot.com/
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top