Máy bơm mỡ và hướng dẫn chi tiết bảo quản máy bơm mỡ

lamnhatha

Thành viên nhiều triển vọng
Máy bơm mỡ hiện nay khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, trong công nghiệp nhưng đa phần mọi người vẫn chưa hiểu rõ về nguồn gốc, cách bảo quản máy bơm mỡ. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ chi tiết hơn về máy bơm mỡ

Sự ra đời của máy bơm mỡ
Ngày trước việc bơm mỡ cho các chi tiết, bộ phận của máy móc phát triển thành nỗi ám ảnh đối mang các người thợ. Công việc này không đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. Tuy vậy, nó tiêu tốn tương đối đa dạng thời gian của công nhân.
Bôi mỡ bò bằng tay tốn tương đối phong phú thời gian so sở hữu máy bơm mỡ

với lẽ hiểu thấu được các cạnh tranh của những người thợ. những trang bị, máy móc hỗ trợ càng ngày càng được phát mình rộng rãi hơn.

Và theo tời gian, chúng được cải tiến để với thể áp dụng thực tiễn thấp, đem lại hiệu quả công việc cao. Giúp cho người thợ với thể tận hưởng công việc và làm cho việc cho năng suất cao hơn.

với bao nhiêu loại máy và loại nào là rẻ nhất ?
Máy bơm mỡ ra đời được khá lâu và hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy bơm mỡ như máy bơm mỡ điện,máy bơm mỡ bằng khí nén, máy bơm mỡ bằng chân... phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau
Máy bơm mỡ bằng điện

Tôi ko nhận xét hay đánh giá cái máy nào là rẻ nhất, là dòng cần dùng. Bởi lẽ, mỗi 1 chiếc đều mang các thế mạnh riêng của mình. Và chúng phù hợp có từng người mua khác nhau. đó là lý do vì sao với nhiều dòng máy này được xây dựng thương hiệu tới vậy.

Dù vậy, mức độ sử dụng của dòng sử dụng khí nén hiện nay hơi phong phú. Chính do vậy, bài viết này xin được kể rõ hơn về loại máy này nhé.

Ứng dụng của máy trong công việc
Đúng như tên gọi của chúng. Đây là một mẫu máy giúp bơm mỡ bò bằng khá (hay còn được gọi là khí nén). Máy đang được dùng siêu nhiều tại những trung tâm sửa chữa ô tô. Xuất hiện tại những nhà máy lớn hay các xưởng cung ứng sở hữu dây chuyền sản xuất lớn.

Máy bơm mỡ được ứng dụng phong phú trong việc bôi trơn

Nhiệm vụ của máy là bơm mỡ tới các khía cạnh máy móc bị hở, yêu cầu được bôi trơn. Máy giúp cho việc bôi trơn dễ dàng hơn. Mỗi lần bơm mỡ, lượng mỡ ra sẽ to và đều. Hiệu suất công việc đem lại siêu cao.

thuận tiện từ việc bôi trơn máy móc
Nhờ được bôi trơn thường xuyên và đúng phương pháp, những bộ phận yếu tố máy móc sẽ hoạt động trơn tru hơn. Giảm được độ ma sát đáng nhắc. Giúp cho chúng ko tiếp xúc trực tiếp sở hữu môi trường xung quanh như không khí hay nước.
Bảo quản máy bơm mỡ giúp thiết bị hoạt động tốt hơn
Điều này giúp cho máy móc bền bỉ hơn. không tốn thời gian và công sức để sửa chữa. ko làm gián đoạn công việc. Hơn hết, chính là giúp tiết kiệm được số đông tầm giá.

Bảo quản, bảo dưỡng và vệ sinh máy bơm mỡ đúng phương pháp
Bây giờ hãy cộng chúng tối tìm hiểu về cách bảo quản, bảo dưỡng và vệ sinh máy đúng cách nhé. Kiểm tra xem đầy đủ người đã thực hiện đúng hay chưa.

Bảo quản máy
Máy sở hữu mẫu mã khá nhỏ gọn, đơn giản nhất là máy bơm mỡ khí nén mini gắn piston ở dưới máy, người mua sở hữu thể linh hoạt vận động lúc muốn bằng máy tại bất kỳ vị trí nào. Chính do đó mà sản phẩm cũng ko tốn quá phong phú thể tích đặt để.

Hãy bảo quản máy bơm mỡ nơi khô ráo

các bạn lúc đã sử dụng máy xong sau một ngày làm cho việc. Hãy để máy tại các vị trí khô ráo. tránh để ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu thẳng vào máy. Hơn nữa cũng cần tránh mưa tạt hay những vị trí ẩm ướt.

Sản phẩm không nên cần để ở 1 nơi với không gian quá rộng. Tuy vậy, cũng ko phải đặt chúng tại nơi quá chật hẹp. Dễ va đập vào những trang bị khác. làm cho móp méo, hư hỏng sản phẩm.

Bảo dưỡng máy
Tuyệt đối không phải chạy máy tự dưng mang tải trọng và trong thùng chữa đầy mỡ chuyên dụng. Đây là việc làm cho nhằm giảm thiểu sinh nhiệt trong bơm Piston trụ, gây ảnh hưởng và hỏng hóc các khía cạnh của máy.

Trụ và thùng đựng mỡ bò của máy bơm mỡ khí nén kocu gz-8 12 lít
Trong suốt giai đoạn sử dụng, người mua không bắt buộc uốn cong hay để vật nặng đè lên ống dẫn mỡ gây hư hỏng.

Tuyệt đối ko động vào bất kỳ bộ phận nào khác của máy bơm mỡ khi yêu cầu tháo một bộ phận nào đấy.
trường hợp bạn chẳng hề là người am hiểu về máy. Đây là việc bạn phải sử dụng rộng rãi để giữ cho tính chính xác của từng bộ phận lúc tháo rời.

Hãy bóp cò súng của máy bơm mỡ khí nén để giải phóng áp suất

Quan trọng hơn, tuyệt đối ko tranh thủ thay ống nối ngay lúc máy vừa giới hạn hoạt động.

Hãy tiến hành bóp cò súng bơm mỡ bằng khí nén vài lần để giải phóng áp suất mỡ bên trong. Điều này giúp cho ống bơm mỡ dùng lâu bền hơn.

Súng bơm mỡ bò khí nén

Thường xuyên chêm dầu bôi trơn vào bơm khí nhằm tránh bụi bẩn đi vào. các bụi bẩn sẽ gây ra hiện tượng mài mòn, xước xát cho đế trượt và xilanh.

Bên canh ấy, hãy quản lý nguồn khí nén đi vào máy. Nguồn khí nén này không được vượt quá 0.9Mpa. Vì trường hợp vượt qua ngưỡng ấy, máy sẽ hoạt động quá tải. Gây ảnh hưởng xấu cho ống cao áp.

Vệ sinh máy thường xuyên.
Hãy thực hiện công việc vệ sinh máy 1 các thường xuyên và với định kỳ. Đây là 1 giai đoạn giúp cho máy của bạn nhìn sạch sẽ. Và quan trọng hơn là bụi bẩn đất cát ko rơi vào trong những yếu tố máy gây hư hỏng.

Kocu là nhãn hiệu máy bơm mỡ nổi tiếng

người mua nên lau sạch sẽ hầu hết hệ thống dẫn mỡ, bơm mỡ bò bằng khá. đặc trưng là nên tháo súng bơm mỡ khí nén ra sau mỗi lần sử dụng. Sau ấy lau sạch những chất bẩn trong hệ thống dẫn mỡ. Hãy thực hiện việc vệ sinh này bằng dầu rửa chuyên dụng.

ngoài ra hãy vệ sinh thùng chứa mỡ sạch sẽ, với những dòng máy bơm mỡ khí nén mini hay những dòng máy bơm mỡ công nghiệp chỉ cần chú ý vệ sinh sẽ giúp thiết bị hoạt động tốt hơn
Trên đây là đầy đủ những thông tin phải biết lúc muốn bảo quản, bảo dưỡng và vệ sinh máy bơm mỡ, máy bơm mỡ mini. Hiện này, dòng máy bơm mỡ khí nén Kocu đang là nhãn hiệu được tin sử dụng phong phú hơn hết. Chất lượng chính là chìa khóa tạo phải nhãn hiệu Kocu.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top