tragas702

Thành viên rất tuyệt vời
Tham gia
31/5/19
Bài viết
1.011
Điểm thành tích
36
Nơi ở
Thành phố Hồ Chí Minh
Website
maylanhanhsao.com
Hệ thống máy lạnh Multi hiện không còn xa lạ với các hãng điều hòa/máy lạnh, nhưng để kể ra những hãng máy lạnh có hệ thống Multi thì rất ít. Trong đó, Daikin là hãng tiên phong trong việc đưa hệ thống máy lạnh Multi trên thế giới, với ưu thế 1 dàn nóng nhiều dàn lạnh, tiết kiệm diện tích, chi phí cho người tiêu dùng, phù hợp cho các căn hộ chung cư. Dãy sản phẩm đầy đủ sử dụng công nghệ tiên tiến của Daikin như công nghệ Inverter, lọc mùi, khử khuẩn giảm thiểu chi phí và bảo vệ sức khỏe.
l%E1%BA%AFp%20%C4%91%E1%BA%B7t%20m%C3%A1y%20l%E1%BA%A1nh%20multi%20daikin(2).jpg
Với cấu trúc 1 dàn nóng kết nối nhiều dàn lạnh, có thể sử dụng thích hợp cho các căn hộ nhiều phòng. Mặc dù chỉ có 1 dàn nóng, nhưng mỗi dàn lạnh của máy lạnh Multi hoạt động riêng biệt, không ảnh hưởng đến nhau. Theo đó, ở những phòng khác nhau có thể tự cài đặt chế độ làm mát tùy ý phù hợp với nhu cầu của bản thân.
Tham khảo bảng giá Máy lạnh Multi Daikin chi tiết tại đây: https://maylanhanhsao.com/san-pham/he-thong-multi
may%20lanh%20multi%20daikin(1).jpg
Một dàn nóng có thể kết nối 2 - 5 dàn lạnh khác nhau (Treo tường; Âm trần cassette; Giấu trần nối ống gió). Máy lạnh Multi Daikin chỉ cần một dàn nóng để duy trì sự thoải mái tối đa cho 5 phòng. Với ưu điểm lớn nhất chính là tiết kiệm không gian dàn nóng của máy lạnh chung cư. Đây là dòng chuyên được sử dụng cho các chung cư tại các thành phố lớn , đặc biệt là các căn hộ chung cư có ban công nhỏ.
may-lanh-multi-daikin(7).jpg
Sân thượng, ban công, những bức tường, những nơi đáng lẽ phải gánh từ 2 đến 5 dàn nóng, nhưng giờ đây chỉ còn duy nhất 1 dàn nóng. Điều này khiến bức tường bạn “nhẹ” đi, và cũng bớt ồn hơn hẳn. Đây được cho là ưu điểm vượt trội của dòng máy lạnh Multi so với dòng máy lạnh đơn 1 mẹ 1 con (1 dàn nóng và 1 dàn lạnh). Giúp bạn lấy lại không gian ban công để hóng mát, thư giãn, trồng cây, nuôi thú cưng, phơi đồ, tập thể dục,...
Liên hệ đặt hàng nhận giá tốt nhất: 0909 588 116 Ms.Hiền (Có Zalo) & Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: 0909 400 608 Mr.Việt
Website cập nhật chi tiết về máy lạnh: maylanhanhsao.com/
 

Top