Mẹo vặt tiết kiệm điện cho gia đình đơn giản và hiệu quả

ledvietanh

Thành viên rất triển vọng
Bài viết
24
Điểm thành tích
1
Các mẹo vặt tiết kiệm điện cho gia đình đơn giản và hiệu quả dưới đây chắc chắn sẽ giúp chị em tiết kiệm được một khoản tiền mỗi tháng.

Nên tận dụng nguồn ánh sáng, gió tự nhiên ngoài trời

Việc tận dụng nguồn ánh sáng và gió sẽ không những giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền mà còn giúp cho ngôi nhà của bạn có không khí trong lành gần gũi với thiên nhiên. Bạn chỉ cần mở cửa ngôi nhà khi có thể và không nên đóng cửa suốt ngày. Như thế bạn sẽ phải bật điện ngày đêm mà không khí ngôi nhà rất ngột ngạt khó chịu.

Sử dụng đúng cách khi dùng máy giặt

Bạn không nên bật máy giặt khi trong máy chưa đủ khối lượng cần giặt. hành động như vậy sẽ dẫn đến sự lãng phí lớn cả về nước, điện, bột giặt…Bạn cũng cần để ý đến loại vải của áo quần để khi giặt bật chế độ phù hợp làm tăng hiệu quả giặt mà vẫn đảm bảo tiết kiệm.Tắt hẳn các thiết bị điện

Công nghệ điều khiển từ xa như tivi, điều hòa, quạt mặc dù bạn đã tắt thì chúng vẫn ở chế độ chờ chứ không tắt hẳn. Bản thân chúng sẽ tiêu thụ một lượng điện đáng kể dù bạn không sử dụng. Điều này còn làm tuổi thọ các thiết bị giảm giảm đi đáng kể.

Thay bóng đèn dây tóc bằng bóng đèn led

Bóng đèn sợi đốt tiêu thụ một lượng điện năng đáng kể, tuổi thọ của bóng cũng không cao. Sử dụng bóng đèn compact sẽ tiết kiệm 2-3 lần điện năng tiêu thụ mà độ bền của bóng lại gấp 10 lần so với bóng đèn sợi đốt. Mặc dù giá thành hơi cao nhưng nếu tính lâu dài thì dùng bóng đèn compact một mẹo vặt gia đình tiết kiệm điện hiệu quả.Cần phải tắt các thiết bị điện khi không dùng đến
Chính bạn và cả mọi người trong gia đình cần tập một thói quen là nên tắt các thiết bị điện khi không cần dùng đến nữa. Đây là điều mà nhiều hộ gia đình chưa làm được.

Những thực phẩm trong tủ lạnh cần xắp xếp hợp lý

Việc bạn sắp xếp hợp lý các thực phẩm trong tủ lạnh sẽ một phần giúp thực phẩm tươi ngon hơn, mà thời gian đóng mở tủ lạnh nhanh hơn dẫn đến tiết kiệm điện một cách đáng kể.Dùng các thiết bị tiết kiệm điện trong gia đình

Hiện nay do nhu cầu sử dụng càng tiến bộ, các phát minh tiết kiệm điện lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Bạn nên tìm những sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện,mức tiêu thụ điện ít để hạn chế việc tiêu thụ điện năng trong gia đình.

Trên đây là một vài mẹo vặt gia đình sử dụng điện năng làm sao cho tiết kiệm mà vẫn hiệu quả nhất. Hãy áp dụng những cách này để hàng tháng giúp gia đình mình giảm hóa đơn tiền điện nhé. Chúc các bạn thành công!
 

NguyenDuc

Thành viên mới
Bài viết
3
Điểm thành tích
1

Tôi thấy một số giải pháp nhà thông minh rất khó sử dụng. Giải pháp của Lumi có dễ sử dụng không?

Hệ thống Lumi rất dễ sử dụng cho phép người dùng kiểm soát ngôi nhà qua một giao diện 3D trên Smartphone hay Tablet,mà ở đó các thiết bị điện năng được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế.Chính vì thế, khi cần điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà thì chỉ cần mở máy smartphone ra chạm nhẹ vào màn hình cảm ứng,khi muốn điều khiển điều hòa bạn chỉ cần chạm nhẹ vào hình ảnh điều hòa .Giao diện điều khiển 3D của Lumi, ngoài việc hỗ trợ tương tác với các thiết bị trong phòng,hệ thống nhà thông minh lumi còn cho phép người sử dụng “ Di chuyển ” từ phòng này qua phòng khác như trong thực tế, Lumi là giải pháp duy nhất trên thị trường áp dụng công nghệ điều khiển trực quan 3D trên màn hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng để điều khiển. Trong khi đó đối với giải pháp của các hãng khác việc điều khiển các thiết bị được thực hiện bằng giao diện menu rất khó tìm kiếm và sử dụng, việc điều khiển chủ yếu chỉ là bật/tắt. Giao diện này không phù hợp với trẻ con, người già hay những người ngại phải sử dụng thiết bị một cách cẩn thận, chính xác.

Công tắc thông minh có những tính năng gì?

Tắt/mở bằng tay và trên app, tích hợp cảm biến chuyển động đồng thời có thể tắt/mở theo lịch trình.

Con tôi ở phòng riêng và cháu hay xem Tivi rất muộn ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi muốn cứ đến 23h là hệ thống tự tắt TV tại phòng ngủ của cháu có được không?
Anh hoàn toàn có thể thực hiện được việc này. Hệ thống nhà thông minh Lumi có sử dụng thiết bị công tắc cảm ứng ổ cắm thông minh, có thể quản lý việc cấp điện cho các ổ cắm này tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Trong trường hợp này anh có thể đặt chế độ cấp điện cho ổ cắm TV phòng của cháu tự động ngắt lúc 23h và cấp lại vào hôm sau. Trên thị trường hiện chưa có giải pháp nào thực hiện được việc này.
59364

Vào những ngày thời tiết trong nhà và ngoài trời chênh lệch nhiều, hệ thống nhà thông minh Lumi có tự động nhắc hoặc cảnh báo về điều này được không?
59365

Nhà thông minh Lumi hoàn toàn có thể thực hiện được điều này. Hệ thống nhà thông minh Lumi được lắp đặt các cảm biến môi trường trong và ngoài nhà sẽ giám sát nhiệt độ, độ ẩm của môi trường trong và ngoài nhà bạn, tín hiệu được gửi về trung tâm điều khiển để so sánh và đưa ra các cảnh báo cho gia đình bạn khi có sự trênh lệch giữa nhiệt độ ngoài trời và nhiệt độ trong nhà. Nhắc nhở gia đình bạn để có chuẩn bị khi ra ngoài, tránh các trường hợp cảm nắng hay cảm lạnh có thể xảy ra. Đây là tính năng chỉ có trong nhà thông minh Lumi mà các giải pháp nhà thông minh khác không thể làm được.
Tại sao hệ thống an ninh và an toàn dùng WIFI không phải là giải pháp đáng tin cậy? Tại sao Sóng ZigBee là giải pháp tối ưu cho hệ thống an ninh và an toàn?
WIFI là sóng vô tuyến được dùng khắp mọi nơi cho PC và các thiết bị khác như phone và tablet. Nên tần số của WIFI rất là bận rộn và tín hiệu bị chập chờn suốt ngày. Nếu hệ thống an ninh và an toàn dùng WIFI thì sẽ bị chập chờn và không bảo đảm, và vì vậy không thể bảo vệ nhà bạn và gia đình bạn được. XsmartHome dùng công nghệ đột phá Zigbee truyền tín hiệu trên dây điện của nhà bạn (không ai có thể đụng tới) và không dùng tần số của WIFI, nên bảo đảm tín hiệu không bị nhiễu, lúc nào cũng kết nối đáng tin cậy và có thể bảo vệ nhà bạn và gia đình bạn tuyệt đối.
 

Nguyễn thị mai12

Thành viên mới
Bài viết
4
Điểm thành tích
1
Một điều mà hầu hết các chuyên gia về bể bơi đều đồng ý là máy bơm lọc nên chạy nhiều lần mỗi ngày và thời gian chạy sẽ dài hơn trong mùa hè khi nhiệt độ nước cao hơn.

Điều chỉnh thời gian lọc tùy thuộc vào nhiệt độ nước

Bằng cách đo nhiệt độ nước, chúng ta chỉ cần điều chỉnh số lần bơm lọc chạy (và thời gian chạy của mỗi lần chạy). Kết quả này trong:
2 lần chạy mỗi ngày với nhiệt độ nước là 20 ° C (với tổng thời gian chạy là 4 giờ)
4 lần chạy mỗi ngày với nhiệt độ nước là 30 ° C (với tổng thời gian chạy là 10 giờ)
xem thêm https://www.viki.com/users/seapoolvn/about
Đối với nhiệt độ ở giữa thời gian được tính toán đơn giản.

Những lợi thế:
Tiêu thụ ít năng lượng hơn khi nước mát
Quá trình lọc dài hơn khi chúng được yêu cầu
Care Free: Không cần điều chỉnh thủ công bộ hẹn giờ!
Xem thêm https://www.funnyordie.com/users/seapoolvncom
Sản phẩm liên quan đến bàn chải thiết bị lĩnh vực hồ bơi
https://hubpages.com/@seapoolvn
Hay bạn có thể dự toán chi phí xây dựng hồ bơi tại đây
https://seapoolvn.livejournal.com/
https://www.creativelive.com/student/seapoolvn?via=accounts-freeform_2
 
Chỉnh sửa cuối:

NguyenDuc

Thành viên mới
Bài viết
3
Điểm thành tích
1
Hiện nay tại cửa hàng chúng tôi đang có rất nhiều những dịch vụ ưu đãi cho khách hàng khi bạn mua bán thiết bị vệ sinh hồ bơi hiện đại. Chúng tôi có nhận cả sỉ và lẻ khi bạn các sản phẩm của công ty chúng tôi. Vì vậy tại sao không nhanh chân thử đến công ty chúng tôi và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ với những máy móc hiện đại nhé.
xem thêm https://www.kickstarter.com/profile/seapoolvncompany/aboutĐầu bàn chải hồ bơi cũng là một trong những bán thiết bị vệ sinh hồ bơi hiện đại. Với chất lượng cực kì tốt nhưng giá của chúng lại rẻ đến bất ngờ. Đây là một loại máy cần thiết nhất. Vì hầu như ai cũng phải vệ sinh hồ bơi của mình cho thật sạch sẽ. Nên đây sẽ là một loại đồ dùng không phí tiền một chút nào.
Xem thêm https://www.amazon.com/gp/profile/amzn1.account.AE4X7V42Q4RKF2ILEYU7YJJ7KXHQ
Tiếp đến chúng tôi muốn giới thiệu với bạn sản phẩm đèn led hồ bơi. Đây cũng là một trong những phụ kiện hồ bơi rất hợp lí và cần thiết đối với mọi loại hồ bơi. Đèn led này có tác dụng soi được cả dưới nước mà không bị cháy bóng hay hư hỏng gì cả. Mà đặc biệt là lại còn xài rất bền nữa nên chi phí sửa chữa sẽ tiết kiệm được phần nào.Tất cả các dụng cụ vệ sinh hồ bơi cao cấp bên công ty chúng tôi đều được bảo hành từ 1 năm trở lên. Nên bạn hãy có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ tại công ty chúng tôi. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi giao tiếp cũng như hiểu tâm lí của khách hàng nhiều hơn. Hy vọng chúng tôi sẽ mang đến được cho bạn những điều bổ ích.

Xem thêm https://pastebin.com/u/seapoolvn

Công ty seapoolvn chúng tôi với đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt tình trong công việc. Sẽ cho ra được chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo và tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Vì vậy buôn bán thiết bị vệ sinh hồ bơi hiện đại của công ty chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng và an toàn nhất đối với khách hàng.

BÁN THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI HIỆN ĐẠI
Xem thêm http://www.measuredup.com/user/seapoolvn

Nhận xét
 

Nguyễn thị mai12

Thành viên mới
Bài viết
4
Điểm thành tích
1
Xử lý muối, hoặc điện phân là một kỹ thuật xử lý bể bơi, tự động và không có hóa chất. Dễ dàng thực hiện và sử dụng hàng ngày, điện phân có thể một ngày nào đó sẽ làm mất đi con lăn clo cổ điển . Trong số 4 phương pháp hiện có: clo, brom, oxy hoạt động hoặc điện phân, phương pháp thứ hai rất thuận lợi từ quan điểm sinh học và quan điểm sinh học.

Hoạt động điện phân muối


Các hồ bơi muối được đổ vào nước hồ bơi, trong một số lượng 3 g / L . Máy điện phân được kết nối với mạch lọc của bể bơi. Muối được sử dụng để khử trùng nước, bởi vì qua chất điện phân, nó biến thành clo tự nhiên , hoạt động.Nước muối sẽ đi vào thiết bị điện phân, nó sẽ nhận được sự phóng điện (dòng điện áp thấp), sẽ tạo ra phản ứng điện hóa : muối và nước sẽ biến thành natri hypochlorite, clo tự nhiên. Clo tự nhiên, một khi tiếp xúc với nước sẽ trở nên hoạt động, một chất khử trùng mạnh mẽ . Sau đó nó bị từ chối vào bể bơi bởi các vòi xả.Do đó clo tự nhiên được hình thành sẽ khử trùng nước liên tục. Dưới tác dụng của tia cực tím, nó sẽ trở thành muối (UV gây ra các phản ứng hóa học ngược lại). Đó là một chu kỳ đạo đức, lặp đi lặp lại đến vô tận.
Xem thêm https://www.owler.com/company/seapoolvn
https://www.polygon.com/users/nguyendungpool
https://www.cakeresume.com/portfolios/seapoolvnhoboi[IMG]


Ưu điểm và nhược điểm


lợi ích

 • Về kinh tế, việc bổ sung muối thường xuyên hoặc các hóa chất khác là vô ích (nó có thể kéo dài tới 3 mùa, chỉ cần bỏ một chút muối vào lúc bắt đầu để bù cho sự mất mát của mùa trước).
 • Sinh thái, đó là một quá trình tự nhiên và không có hóa chất.
 • Tự động, một khi thiết bị được lập trình, không cần phải can thiệp.
 • Tiết kiệm thời gian, để tận hưởng hồ bơi lâu hơn.
 • Điều trị nhẹ nhàng cho cơ thể, mắt và quần áo, không có kích ứng.
 • Điều trị không mùi, với muối, không có mùi clo khó chịu.


nhược điểm

 • Chi phí đầu tư nhiều hay ít tùy thuộc vào khối lượng của hồ bơi (nhanh chóng sinh lãi sau này).
 • Đó là khuyến cáo để đi qua một chuyên gia để cài đặt nó.
 • Các điện cực phải được theo dõi, bởi vì chúng có thể ăn mòn và cọ rửa theo năm tháng, nếu cần thiết, sẽ cần phải thay đổi chúng.
 • Theo dõi độ pH của nước (tự động hoặc thủ công) vì soda hình thành trong phản ứng hóa học tác động đến độ pH.

Xem thêm https://gamejolt.com/@seapoolvn
http://www.ourchurchvideos.com/37701/holston/uprofile..
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

QUY ĐỊNH VỀ THI SÁT HẠCH CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG

 • 51
 • 0
QUY ĐỊNH VỀ THI SÁT HẠCH CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG. Đây là nội dung được quy định tại Thông tư 08/2018/TT-BXD về chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng và quản lý nhà thầu nước ngoài hoạt động xây dựng tại Việt...
Top Bottom