Một số kiến thức tin học cơ bản Kỹ sư QS Quantity Surveyor và kỹ sư dự toán cần nắm bắt

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Một số kiến thức tin học cơ bản Kỹ sư QS Quantity Surveyor và kỹ sư dự toán cần nắm bắt

Khi làm việc nếu không nắm mấy thứ này thì bạn có thể gặp 1 số phiền toái không đáng có: với máy tính, với phần mềm và các file công việc tạo ra.

Khi giảng trên lớp tôi thấy nhiều bạn vẫn còn rất rà rờ, điều này làm tôi thấy tiếc cho các bạn, bởi các bạn học sẽ kém năng suất, chậm tiếp thu hoặc bỏ lỡ nhiều điều khác. Vì vậy, tôi viết tài liệu này chia sẻ trước với bạn trước khi đi học Kỹ sư QS GXD hoặc bất kì lớp nào tại Công ty CP Giá Xây Dựng.

Mong bạn xem, thực hành theo để chuẩn bị trước. Khi đi học bạn sẽ không phải bận tâm về những điều này nữa, tập trung học tập những điều quý giá hơn. Vì trên lớp Kỹ sư QS Quantity Surveyor của GXD các thầy cô chia sẻ với bạn rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm... phải tranh thủ thời gian để mà tiếp thu, hấp thụ.

Nếu bạn thấy cần chia sẻ thêm về vấn đề gì nữa về tin học văn phòng, tin học cơ bản cho kỹ sư hãy comment bên dưới, tôi sẽ viết chỉ dẫn thêm nhé.
 

File đính kèm


Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top