Nguyên lý hoạt động chung của các loại khớp nối mềm

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
66
Điểm tích cực
1
Điểm thành tích
16
Tuổi
24
Nơi ở
Tp.HCM
Ngày nay, trước tốc độ tăng trưởng vượt bật của nhiều ngành công nghiệp, các loại máy móc có công suất lớn hay nhiều hệ thống đường ống được lắp đặt để phục vụ nhu cầu sản xuất. Nhưng trước nhiều tác động bên ngoài môi trường, các hệ thống đường ống cần được bảo vệ tránh hư hỏng.

Việc ưu tiên sử dụng các sản phẩm chất lượng như khớp nối mềm là giải pháp hàng được được nhiều chủ đầu tư tính đến. Trong đó, khớp nối mềm là một thiết bị dùng để lắp trên một hệ thống đường ống nhất định để đảm bảo cho hệ thống đường ống hoạt động được ổn định hơn tránh những hư hỏng không đáng có.

60732

Sản phẩm khớp nối mềm rất quan trọng để đảm bảo quá trình vận hành máy móc được tốt hơn và bền hơn. Khả năng biến dạng của khớp nối mềm rất tốt, có thể làm giảm các lực tác dụng hoặc va đập. Đóng mở các cơ cấu giảm đáng kể tải trọng động đồng thời bù sai lệch tâm giữa các liên kết.

Nguyên lý hoạt động của khớp nối mềm

60733
  1. Nếu trong hệ thống đường ống có một nguồn nước đi qua với áp lực lớn khi di qua khớp nối mềm. Thì thiết bị sẽ giãn nở ra làm giảm áp lực nước qua các liên kết. Điều này cho ta thấy khả năng bù sai lệch trục mà nó còn có khả năng giảm chấn.
  2. Khi hoạt động nó sẽ kéo theo chốt quay, mặt trục trên cũng vì thế mà chốt ép vào vòng đệm. Và làm cho vòng cao su ép vào lỗ của khớp tồi chuyển động theo.
  3. Vòng cao su với khả năng tạo nên sự đàn hồi lớn vì vậy nếu hai trục lệch tâm. Dựa vào khả năng đó vòng cao su sẽ có tác dụng bù vào độ sai lệch tối đa.

Hiện nay, tại Nam Quốc Thịnh còn có cung cấp các sản phẩm như ống mềm inox, ống luồn dây điện (bọc nhựa, không bọc nhựa, mối nối mềm, ống nối mềm inox, khớp co giãn, khớp nối chống rung… với nhiều kích thước đa dạng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0917 80 3323 – 0919 226 994 – 0702 966 079
Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com

 
Chỉnh sửa cuối:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top