Nhà cung cấp ống ruột gà lõi thép uy tín

namquocthinh

Thành viên năng động
Tham gia
8/11/18
Bài viết
51
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
24
Nơi ở
448/53 Phan Huy Ích, gò vấp
Ống thép luồn dây điện là trợ thủ đắc lực, loại ống luồn dây điện không thể thiếu để cho ra đời một hệ thống cơ điện hoàn thiện, an toàn và phòng chóng cháy nổ tốt. Ống thép được lắp đặt tại những vị trí thẳng hoặc góc cua, cong với đường kính cong nhỏ và số lần cong ít. Vậy tại những khu vực cần tính linh hoạt, cua cong nhiều lần thì sảo? Loại ống luồn nào có thể thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ dây dẫn điện?

Ống ruột gà lõi thép với cấu tạo dạng interlock, được cấu thành từ những dải thép mạ kẽm mang tính linh hoạt cao, khả năng uốn cong dễ dàng mà không ảnh hưởng trực tiếp đến hình dáng, cấu tạo. Ống thép hứa hẹn sẽ là loại ống luồn thay thế cho ống thép tại những vị trí trên, là người bạn đồng hành giúp tạo ra một hệ thống ống luồn hoàn hảo.


Ống ruột gà lõi thép cao cấp.jpg

Đặc điểm ống ruột gà lõi thép

Là loại ống luồn dây điện với cấu tạo dạng ruột gà, không những uốn cong dễ dàng mà còn chịu va đập cơ học tốt, chịu được sức rung mạnh mẽ của các thiết bị động cơ.

Cấu trúc bền vững cùng năm tháng. Ống ruột gà lõi thép còn bảo vệ tốt đường dây dẫn điện khỏi côn trùng, gặm nhấm vật nhọn và khả năng chống thấm nước cao (đối với ống ruột gà lõi thép bọc nhựa)

Ống ruột gà lõi thép có thiết kế rất đơn giản nên việc lắp đặt cũng như kết nối với các phụ kiện: đầu nối vào box, đầu nối ống ruột gà thép với ống thép trơn EMT, đầu nối ống ruột gà với ống thép ren IMC cũng rất dễ dàng, không tốn nhiều thời gian và công sức


Ống ruột gà NQT.jpg

Với đường kính trong ống rộng, trơn nhẵn giúp cho đường dây dẫn khi luồn vào không bị trầy xước, đảm bảo được tính an toàn và chất lượng vốn có của dây dẫn điện.

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt và tương thích với nhiều tiết diện dây dẫn luồn, ống ruột gà lõi thép được sản xuất với hệ size đa dạng: 1/2 inch đến 2 inch.

Tại Nam Quốc Thịnh, không những cung cấp sản phẩm ống ruột gà lõi thép mang thương hiệu công ty Nam Quốc Thịnh mà còn cung cấp, phân phối các sản phẩm đến từ các thương hiệu: Nipppon Seam Nhật Bản, Blue Eagle Thái Lan... Sự đa dạng về thương hiệu góp phần tăng tính lựa chọn và đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngoại nhập.

Hãy đến ngay với công ty Nam Quốc Thịnh để mang về cho công trình những sản phẩm ống luồn chất lượng, an toàn với giá thành hợp lí.


Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách hàng liên hệ qua,
Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam
Email: namquocthinh@gmail.com

Website: www.namquocthinh.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top