Những điểm cần lưu ý để kéo dài tuổi thọ ống thép luồn dây điện

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
67
Điểm tích cực
1
Điểm thành tích
16
Tuổi
24
Nơi ở
Tp.HCM
Ống luồn dây điện là loại vật tư được sử dụng rất nhiều trong quá trình thi công, xây dựng hệ thống điện trong các công trình. Hiện nay, sản phẩm được lắp đặt rộng rãi trong mọi công trình thi công, khu vực khác nhau.

Để bảo vệ dây dẫn điện khỏi các tác động từ bên ngoài cũng như sự cắn phá của động vật, thì việc sử dụng ống thép luồn dây điện là một giải pháp khá phổ biến trong thi công và lắp đặt hệ thống điện hiện nay.

60672

Bên cạnh đó, các kỹ sư cơ điện luôn băng khoăn đến việc duy trì độ bền và kéo dài tuổi thọ cho ống thép luồn dây điện như thế nào để ống phát huy tối đa khả năng trong việc bảo vệ hệ thống điện. Ngoài ra, đây cũng là một trong những cách để giảm thiểu chi phí đầu tư cho hệ thống ống thép luồn dây điện của công trình.

Vậy làm thế nào để đảm bảo tính an toàn và lâu dài cho sản phẩm ống thép luồn dây điện mà bạn lựa chọn?

Trong quá trình thi công và sử dụng, thực hiện đầy đủ các lưu ý dưới đây để đảm bảo hệ thống ống thép luồn dây điệnhệ thống điện được vận hành an toàn và hiệu quả nhất.

60673
  • Nên dùng ống thép luồn dây điện đúng tiêu chuẩn quốc tế như ANSI/UL để đảm bảo khả năng chịu được va đập cao, chống cháy và không sinh khói độc.
  • Trước khi tiến hành lắp đặt ống thép luồn dây điện cần tính toán đúng kích cỡ đường kính ống thép sao cho phù hợp với số lượng dây dẫn.
  • Nên sử dụng các phụ kiện chuyên dụng đi kèm trong quá trình lắp đặt.
  • Không nên chèn ép quá nhiều dây điện vào cùng một ống thép luồn dây dẫn điện khiến dây bị ép chặt vào ống thép.
  • Không nên sử dụng ống luồn dây dẫn điện không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nên sử dụng những loại ống luồn chất lượng cao, có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng từ Nam Quốc Thịnh để đảm bảo chất lượng và an toàn cho hệ thống điện.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0917 80 3323 – 0919 226 994 – 0702 966 079
Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com

 
Chỉnh sửa cuối:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top