Những điểm nổi trội của ống ruột gà thép bọc nhựa mỏng

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
66
Điểm tích cực
1
Điểm thành tích
16
Tuổi
24
Nơi ở
Tp.HCM
Trong thời buổi hiện nay ,việc lựa chọn ống luồn dây điện phục vụ cho việc thi công hệ thống điện tại các công trình đang là vấn đề đang được các nhà đầu tư, kỹ sư cơ điện quan tâm. Họ luôn tìm kiếm những sản phẩm thay thế nhằm đem đến sự chắc chắn, an toàn hơn cho các công trình.

Ống thép luồn dây điện có thể bảo vệ hệ thống điện an toàn nhưng lại phải được lắp đặt nơi thuận tiện. Còn đối với ống ruột gà bọc nhựa mỏng, loại ống này rất dễ uốn, có độ co giãn cao nên thường được thi công lắp đặt ở các công trình có địa hình phức tạp.

Những đặc điểm nổi trội của ống ruột gà thép bọc nhựa mỏng

59505

Nhờ có cấu tạo Squarelock và lớp lõi thép mạ kẽm bên trong giúp bảo vệ ống ruột gà thép bọc nhựa mỏng tránh ăn mòn do môi trường bên ngoài tác động. Lớp thép mạ kẽm này cũng có nhiệm vụ bảo vệ đường dây điện tránh khỏi các vật sắc nhọn và chống sự cắn phá của động vật.

Ống ruột gà thép bọc nhựa mỏng chịu được tác động oxy hóa từ môi trường, hơn thế nữa các loại ống có vỏ bọc nhựa dày, vỏ bọc inox còn sử dụng được trong mọi loại khí hậu khắc nghiệt, môi trường khí hay môi trường dầu, môi trường nước.


59506

Việc đầu tư ống ruột gà lõi thép bọc nhựa là rất cần thiết trong các công trình hay các xí nghiệp nhà máy bởi chi phí bảo trì thiết bị này rất thấp khi mà độ bền của sản phẩm cao, tuổi đời dài, từ đó sẽ giảm thiểu được chi phí bảo trì cho đường dây điện.

Với sự linh hoạt và dẻo dai, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa có thể lắp đặt được ở những khu vực khó thi công như nơi bị gấp khúc, uốn lượn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:


Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994 – 0702 966 079

Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com


Email: sales.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com
 
Chỉnh sửa cuối:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top