Phương thức tính dung tích túi khử oxygen

lanhuong2000

Thành viên mới
Lựa chọn túi khử oxy để bảo quản bánh kẹo là điều hữu ích nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm tìm mua thể tích khi dùng thực tế. Không chỉ vậy còn có thêm các yếu tố kỹ thuật khác cần phải xem xét

Cần lựa túi khử oxy theo dung tích bao nhiêu ml

Tùy thuộc vào dung tích bên trong bao bì mà xưởng chế biến sẽ chọn loại túi hút oxygen có thể tích hợp lý. Tỷ lệ khí oxy trong môi trường là 20% nên nếu số đo dung tích khoảng trống của bao hộp thì doanh nghiệp có thể nhanh chóng tính ra được.

Mua gói hút oxy Toppack ở đâu


Lưu ý đơn vị cũng cần phải trừ đi phần dung tích của phần bánh đang chiếm không gian. Nếu như bạn không rõ chi tiết thì có thể thực hiện công thức tính nhanh như sau đó là lấy trọng lượng thực phẩm tính theo gram và tạm chấp nhận trọng lượng riêng ứng với 1, ta đã có thể tích tính theo ml.

Với phương thức tính nhanh bạn đã có thể nhanh chóng tính nhẩm ra được lượng oxy còn dư trong công việc bao gói.

Doanh nghiệp cũng cần lưu ý là gói hút oxy thường có dung tích khử oxy từ 4 đến 7 lần dung tích in trên nhãn tùy theo thương hiệu. Vì vậy nên hỏi kỹ nhà cung cấp về khả năng khử thực tế của sản phẩm để tìm ra được dung tích phù hợp nhất.

Nên chọn công ty túi khử oxy nào?

Gói hút oxy cũng có nhiều nhà sản xuất và đơn vị phân phối tại Việt Nam. Nếu không quá kỹ lưỡng thì các công ty đều sử dụng tốt các thông số an toàn do đó doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm dùng.

Thương hiệu gói hút oxy Toppack


Các thông số kỹ thuật mà đơn vị cần quan tâm khi lựa chọn nhà sản xuất là:

Uy tín: nhà sản xuất phải có sản phẩm chất lượng cũng như sản xuất lâu năm trong lĩnh vực. Nếu liên kết thông qua nhà bán lẻ thì cần chọn nhà cung cấp hoạt động lâu năm trong phân khúc của đơn vị bạn.

Vệ sinh: bởi gói hút oxy dùng chủ yếu cho công việc chống mốc thực phẩm do đó gói khử oxy cần có tiêu chuẩn vệ sinh đóng gói thực phẩm thông qua các giấy chứng nhận.

Độ bền: Đây cũng là tiêu chí đi kèm với yếu tố vệ sinh. Nếu không đủ độ bền thì sẽ hay bị xé hay không đạt tiêu chuẩn đóng hộp.

Đa dạng thể tích: Đây chính là tiêu chí mà các xưởng thực phẩm cũng cần chú ý đến. công ty có nhiều thông số về dung tích sẽ rất lý tưởng nếu đơn vị cần những thể tích cần bao gói khác nhau.

Bây giờ có rất nhiều thương hiệu mà công ty thực phẩm có thể hợp tác như gói khử oxygen Toppack hoặc Banog. Cả hai đều là những thương hiệu không quá xa lạ cũng như được các nhà xưởng Việt hợp tác dài hạn.

Kết cấu của gói hút oxy như thế nào

Gói khử oxygen có thành phần chính là bột sắt. Tùy theo chức năng mà có phối trộn khác nhau. nhưng vật liệu quan trọng nhất vẫn là bột sắt. Bột sắt sẽ phản ứng với oxygen trong nơi đóng gói thành các oxit sắt nhờ vậy mà khử đi các phân tử oxy.

Bao bì thường là bao nhựa được chế các lỗ nhỏ để oxygen có thể lưu thông dễ dàng.

Để được tư vấn trực tiếp xin liên hệ Sdt: 0903.999.521 – 0938.860.377
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top