Quy trình sản xuất thanh ty ren đầy đủ nhất

thinhphatict

Thành viên năng động
Tham gia
31/10/15
Bài viết
57
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
27
Tại nhà máy Thịnh Phát, thanh ty ren được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất.
Để sản xuất được một sản phẩm ty ren hoàn chỉnh cần trải qua rất nhiều công đoạn, hãy cùng Thịnh Phát tìm hiểu về quy trình sản xuất ty ren ngay bây giờ nhé!

947305_157612237743858_1633734338_n.jpg

Mô hình tóm tắt các bước sản xuất ty ren Thịnh Phát

Tham khảo các kích thước ty ren thông dụng nhất thị trường hiện nay tại:
>> https://thinhphatict.com/cac-kich-thuoc-ty-ren-thong-dung-nhat-hien-nay

Diễn giải:
Bước 1:
Sau khi chọn được các phôi thép tròn đủ tiêu chuẩn để sản xuất, ta cần tiến hành cắt các phôi thép theo các độ dài tiêu chuẩn để dễ gia công. Thông thường, để phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng và để dễ vận chuyển, các thanh ty ren đều được giới hạn trong độ dài là 1 mét, 2 mét và 3 mét. Tuy nhiên, nếu quý khách có các yêu cầu đặc biệt thì Thịnh Phát cũng có thể sản xuất các thanh ren có độ dài theo yêu cầu, có thể dài tới 6 mét.

Bước 2: Sau khi cắt các phôi thép tròn, ta cần tiến hành tạo ren cho phôi thép. Trước kia, người ta thường sử dụng phương pháp tiện ren để tạo đường ren cho ty ren. Tuy nhiên do một số hạn chế nhất định về thời gian thi công, yêu cầu cao về độ cứng của phôi thép và hạn chế về chiều dài của thanh phôi tiện ren nên ngày nay phương pháp tiện ren không còn được sử dụng nhiều nữa. Thay vào đó, chúng tôi sử dụng phương pháp cán ren hiện đại, có thể cho bước ren đẹp, đều và có thể tiện được các thanh ren có chiều dài không hạn chế.

Bước 3: làm sạch ren
Quy trình làm sạch thanh ren là quy trình có tính quyết định đến độ sáng, tính thẩm mỹ của thanh ren thành phẩm, hơn nữa nó cũng quyết định đến giá thành của ty ren sau này.
Để thanh ren có độ sáng bóng đẹp, đạt tiêu chuẩn cao thì cần làm sạch ren bằng các phương pháp như: đánh bóng cơ học, tẩy dầu mỡ, tẩy gỉ, rửa với nước sạch,..

Bước 4: Tăng cơ tính xử lý nhiệt
Các mác thép để sản xuất thanh ren tuy đã được lựa chọn kỹ càng về cơ tính nhưng để tăng cơ tính, tăng độ rắn chắc cho thanh ren ta cần sử dụng các phương pháp xử lý nhiệt luyện như tôi, ram, ủ,.. để sản phẩm có thể đạt được những tính chất quý cần thiết cho quá trình thi công.

Bước 5: Xử lý bề mặt
Bước này có tác dụng tăng khả năng chống ăn mòn cho sản phẩm, chống gỉ sét.
Thông thường thanh ren sau khi tăng cơ tính có thể thi công ngay nhưng tại Thịnh Phát, chúng tôi luôn tiến hành xử lý bề mặt bằng phương pháp mạ kẽm cho sản phẩm, chủ yếu là mạ kẽm điện phân cho bề mặt ty ren, ngoài ra chúng tôi cũng thực hiện mạ kẽm nhúng nóng nếu quý khách yêu cầu.
Xử lý bề mặt giúp sản phẩm bền hơn, đẹp hơn cùng năm tháng sử dụng. Đây chính là sực khác biệt của sản phẩm ty ren Thịnh Phát so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Ngoài mạ kẽm, phương pháp mạ crom với nhiều ưu điểm cũng rất được ưa chuộng, tham khảo về công nghệ mạ crom cho ty ren tại:
>> https://thinhphatict.com/ma-crom-la-gi-so-sanh-ma-crom-3-va-ma-crom-6

Bước 6: Kiểm tra thành phẩm, xuất xưởng.
Trên đây là quy trình 6 bước sản xuất thanh ren Thịnh Phát. Các bạn có thể xem chi tiết hơn tại video dưới đây:

Để nhận báo giá các sản phẩm thanh ren Thịnh Phát cùng các sản phẩm phụ trợ xây dựng, cơ điện khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT
VPGD: Tầng 3, số 152 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 0422 403 396- 0462 927 761
Mobile: 0902 103 586- 0904 511 158
Nhà máy: Khu 5, Thôn Yên Phúc, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Email: info@thinhphatict.com
Web: https://thinhphatict.com/
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top