Quyết định số 189/QĐ-UBND ngày 10/01/2019 công bố giá nhân công xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.213
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Quyết định số 189/QĐ-UBND ngày 10/01/2019 công bố giá nhân công thị trường trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội

Các kỹ sư GXD đã làm xong nhân công Hà Nội theo Quyết định số 189/QĐ-UBND ngày 10/01/2019 thay thế QĐ 869.
Trong dữ liệu phần mềm đã có, chỉ cần mở phần mềm tải lại dữ liệu Hà Nội là dùng được. Cả nhà chú ý nếu có ai hỏi thì báo phần mềm GXD đã update QĐ 189 rồi nhé. Các bạn học viên GXD chú ý đọc và cập nhật nhé.

Ngày 10/01/2019, UBND Thành phố Hà Nội đã có Quyết định số 189/QĐ-UBND công bố Giá nhân công thị trường trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Công bố giá nhân công thị trường trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội này là để các tổ chức, cá nhân có liên quan tham khảo lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng theo quy định tại Nghị định số 32/2015/NĐ-CP ngày 25/3/2015 của Chính phủ (chi tiết tại phụ lục kèm theo Quyết định này).

Chủ đầu tư căn cứ đặc điểm, điều kiện cụ thể của công trình để khảo sát, xác định đơn giá nhân công thị trường, tính toán hệ số điều chỉnh chi phí nhân công, máy thi công theo các quy định hiện hành và chịu trách nhiệm về tính chính xác, hợp lý của việc tính toán hoặc tham khảo giá nhân công thị trường tại Quyết định này để quyết định việc điều chỉnh dự toán xây dựng công trình, đảm bảo hiệu quả đầu tư, tránh thất thoát, lãng phí.
 

File đính kèm

minhphuongtien

Thành viên có triển vọng
Tham gia
26/5/19
Bài viết
6
Điểm thành tích
1
Tuổi
26
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Bác nào đang có nhu cầu xây dựng nhà ở mà đang cần tìm đơn vị cho thuê nhân công xây dựng tại Tp HCM thì có thể tham khảo báo giá nhân công xây dựng bên em nhé. Liên hệ sớm để được giá tốt nhất.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top