Sơn PU Đinh Ngân có những ưu & nhược điểm gì so với sơn thông thường

thi công sơn epoxy

ĐINH NGÂN PAINT
Tham gia
17/2/17
Bài viết
7
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Nơi ở
537/22 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, HCM
Về cơ bản, hai quy trình này rất giống nhau. Họ bắt đầu với một tấm bê tông thường xuyên và sau đó thêm một lớp nhựa trên cùng. Sau đó, nó được (thường) phun vào và sau đó mịn ra để tạo ra bề mặt hoàn thiện. Chúng cũng có các tính chất tương tự, chẳng hạn như tạo một bề mặt liền mạch đơn lẻ. Điều này có khả năng kháng bất kỳ loại vi khuẩn nào. Sự khác biệt của epoxy so với polyurethane có trong các tính chất của bề mặt hoàn thiện đó.

SR-Green-Urethane-Floor1.png


Mặt khác, lớp phủ polyurethane có thể ít cứng hơn epoxy, nhưng nó có độ đàn hồi cao hơn. Trong khi dễ bị trầy xước hơn, lớp phủ polyurethane ít có khả năng bị hư hỏng do tác động tốc độ cao. Độ đàn hồi của sàn urethane cho hiệu suất tốt hơn ở những nơi có mức độ biến đổi nhiệt cao. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những khu vực có thể trở nên khá lạnh.

Ngoài ra, nó mạnh hơn chống lại tia cực tím, và nhiều hơn nữa khả năng chống lại thiệt hại hóa học. Urethane là một lựa chọn phổ biến trong các cơ sở chế biến thực phẩm và y tế sinh học. Điều này là bởi vì nó có thể chịu được sự cố tràn, và dòng chảy của các sản phẩm phụ có thể dễ dàng phá hủy epoxy.

Tham khảo thêm: So sánh chi tiết sơn epoxy & sơn polyurethane cho nền nhà xưởng
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top