Tài liệu, hướng dẫn liên quan đến công tác thanh quyết toán

doan_minh_anh

Thành viên rất năng động
Các bác thành viên diễn đàn có ai có các văn bản liên quan đến thanh quyết toán kinh phí của các công trình của Chính Phủ, các bộ ngành và địa phương qua các thời kỳ, giai đoạn và hiện nay post lên diễn đàn để các anh em thành viên có tư liệu soạn thảo giáo trình thanh quyết toán nhé. Các bác cứ góp công sức đi, không sợ thiệt đâu.
Mỗi anh em đóng góp một chút để bác TA và các anh em khác hoàn thiện bài bản giáo trình thanh quyết toán nhé !
 

sherlock123

Thành viên mới
Hiện tại mình cũng đang làm về công việc thanh quyết toán. Các mẫu bảng biểu đều làm theo thông tư 06/2007/TT-BXD.
+ Cụ thể Về thanh toán khối lượng công trình hoàn thành, áp dụng phụ lục 1 và phụ lục 2 thông tư này. Trong hồ sơ bao có thể bao gồm công văn thanh toán được đặt lên đầu. Sau cùng là biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành trong các đợt thanh toán.
+ Về quyết toán, bao gồm khối lượng phát sinh ngoài hợp đồng, áp dụng bảng biểu theo phụ lục 3. Về phần điều chỉnh cần áp dụng các thông tư về điều chỉnh mức lương cơ bản VD 05/2007/TT-BXD ngày 27/7/2007; 03/2008/TT-BXD ngày 25/01/2008 , hướng dẫn thực hiện của sở xây dựng các tỉnh; Điều chỉnh dự toán do biến động giá nhiên liệu vât liệu theo 09/2008/TT-BXD ngày 17/4/2008.
 

adaokuku

Thành viên mới
hồ sơ quyết toán

mình là thành viên mới mình cũng đang tìm hiểu về vấn đề hồ sơ quyết toán và đang đau đầu vì nó đây xin cho mình một lối đi nào là nhanh nhất đi nha thank bạn nhiều , mình ko biết bắt đầu từ đâu nũa và kết thúc ở đâu nữa xin hãy chỉ lối cho mình với lần đầu tiên làm nên ko biết lam sao cả hết ............:(:):)((
 

khanh_contruction

Thành viên nhiều triển vọng
y kien hay do nhanh . e cung dang lam thanh ,quyet toan ma bi sai hoai ..co tai liue nao hay goi cho voi nghe .thakyou
 

thoixd186

Thành viên rất triển vọng
Hiện nay thì thanh quyết toán công trình dùng biểu mẫu của thông tư 86-2011 của BTC. Chi phí thẩm tra, kiểm toán công trình dùng TT19-BTC. Nhưng cũng tùy vào từng ngân hàng bạn à. Hiện tại mình làm hồ sơ ra ngoài ngân hàng phát triển thì vẫn dùng TT06-2007.Phụ lục đính kèm thì pác nguyenvantinh đá úp rùi.:)
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top