Thi công với ống nhựa gân xoắn HDPE cần lưu ý những gì?

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
67
Điểm tích cực
1
Điểm thành tích
16
Tuổi
24
Nơi ở
Tp.HCM
Ống nhựa gân xoắn HDPE được cấu tạo là một đường ống hình tròn với những bước ren liên tiếp nhau từ đầu đến cuối cuộn ống. Sản phẩm ống nhựa HDPE được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, nguyên liệu phần lớn được nhập khẩu và kiểm soát nghiêm ngặt.

Nam Quốc Thịnh luôn cải tiến không ngừng nhằm đưa ra thị trường những dòng sản phẩm phù hợp nhu cầu và đảm bảo chất lượng. Màu sắc đa dạng, chủng loại đường kính phong phú từ 25mm đến 250mm.


60747

Loại ống này có những gân nổi lên trên bề mặt ngoài với mục đích làm tăng độ chịu lực cho ống để bảo vệ dây cáp ngầm bên trong tránh được và an toàn bời những lực mạnh tác động bên trên mặt đất. Đồng thời nhờ những đường gân đó mà ống có thể cuộn lại thành một cuộn tròn gọn gàng sẽ thuận lợi trong quá trình vận chuyển và thi công.

Việc thi công ống nhựa HDPE cũng cần đảm bảo một số lưu ý sau:

60748
  • Đặc điểm của ống nhựa HDPE đó chính là chịu áp lực cao, chính vì vậy mà bạn nên tính toán, thiết kế làm sao để khi đặt lắp đặt ống sẽ không gây ảnh hưởng đến kết cấu bê tông của công trình.
  • Khi chọn lựa, bạn cần lưu ý đến kích thước và tiêu chuẩn của ống HDPE
  • Kích cỡ ống: tùy vào số lượng, cũng như là tiết diện của dây điện, dây cáp mà chọn đường kính ống xoắn HDPE sao cho phù hợp.
  • Thích hợp nhất chính là ống luồn có đường kính rộng hơn một chút so với lượng dây cần lắp đặt để có thể dễ dàng đi dây trong ống.
  • Tiêu chuẩn của ống: cần phải đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng và được kiểm tra gắt gao về tính va đập, tính chịu nhiệt cũng như là chịu đựng axit ăn mòn, chống cháy nổ cao nhằm làm giảm tối đa khả năng xảy ra nguy hiểm khi công trình gặp sự cố.
60749

Việc sử dụng ống nhựa HDPE kém chất lượng, về sau sẽ xảy ra trường hợp hư hỏng như ống bị bể, gãy, móp do độ chịu lực kém, không có khả năng chống lại sự va đập và áp lực trong quá trình sử dụng. Do đó, việc chọn mua ống nhựa HDPE là điều mà các nhà thầu cơ điện khuyến khích.

Nam Quốc Thịnh luôn chú trọng việc duy trì xuyên suốt chất lượng hàng đầu bao gồm cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Ống nhựa HDPE của chúng tôi có độ bền cao tương đương với tuổi thọ của công trình.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0917 80 3323 – 0919 226 994 – 0702 966 079
Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com

Email: kinhdoanhduan.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com

 
Chỉnh sửa cuối:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top