Thiết kế thi công trọn gói mẫu nhà phố 5x16m

Minhktshanoi

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
27/7/20
Bài viết
16
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
28
Nơi ở
Số 6 Tràng Thi Hoàn Kiếm Hà Nội
Thiết kế nhà 2 tầng trên mảnh đất hình ống có diện tích 5x16m hiện đại cho gia đình trẻ ở khu phố nhỏ của một trung tâm thành phố. Ngôi nhà là kết quả sau bao nhiêu năm tích lũy của hai vợ chồng, tuy không có con nhưng họ vẫn muốn sống một cuộc sống độc lập tư do, một tổ chức để chuẩn bị cho những con chào đời

Xem thêm mẫu thiết kế nhà phố 5x16m cụ thể trên website: https://ktshanoi.net/thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x16m-hien-dai.htm để có thêm kinh nghiệm lựa chọn cho ngôi nhà tương lai của mình nhé.
Bạn đang có ý định xây nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cụ thể và chi tiết miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Ktshanoi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Ngôi nhà được chú trọng hơn bởi không gian phòng thờ khá hiện đại được bố trí ngay một góc nhỏ ở tầng 2, không gian khá nghiêm trang và thông thoáng, tiện lợi, theo quan niệm của ông cha vẫn có truyến thống thờ phụng người đã khuất, Không cần quá to, nhưng phải luôn trang nghiêm, thờ nơi cao dáo, sạch sẽ thì ông bà tổ tiên mới phù hộ cho làm ăn, con cháu trong nhà hòa thuận.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top