Vì sao sử dụng máng lưới sẽ giúp quản lý cáp dễ dàng hơn?

Hữu Việt

Thành viên năng động
Bài viết
55
Điểm thành tích
16
Máng lưới là một dạng máng cáp được xây dựng từ vật liệu lưới, và nó được sử dụng để cung cấp hỗ trợ cho cáp dữ liệu. Quản lý cáp thích hợp là cáp được tổ chức ở một nơi. Nó thường được sử dụng khi có rất nhiều cáp nhỏ được nối dây.

Loại máng này thường được làm bằng thép hoặc inox 304 là chủ yếu để bảo vệ nó khỏi sự ăn mòn do tiếp xúc với các yếu tố môi trường.

Trong những công trình có sử dụng đường dây dẫn điện, máng lưới lưới luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi trội như giúp quản lý dây cáp, dây điện được dễ dàng hơn.


59474
Sản phẩm máng lưới giúp phân phối cáp và quản lý cáp một cách dễ dàng bởi vì tất cả những gì cần phải thực hiện là các dây dẫn được đặt bên trong các máng lưới chứ không phải là kéo qua các đường ống. Bởi vì việc kéo các dây này qua các đường ống chắc chắn là khó khăn hơn và tốn thời gian, việc bỏ dây vào máng lưới chỉ mất một ít thời gian và cho phép các loại cáp dễ dàng được phân phối xung quanh tòa nhà.

59475

Các máng lưới chạy dọc theo tòa nhà theo cách tương tự như các đoạn ống luồn dây điện, với việc được thiết kế theo cấu trúc mở cho phép máng lưới dễ dàng tiếp cận dây điện nhưng vẫn bảo vệ dây dẫn.

Với việc bề mặt máng lưới phẳng không làm xước cáp điện hoặc cáp viễn thông. Điều này giúp đảm bảo việc lưu thông các luồng khí góp phần làm mát cho các thiết bị.

Bên cạnh đó, do máng lưới có cấu trúc mở nên có thể dễ dàng làm vệ sinh hệ thống dây dẫn, cũng như sửa chữa, kiểm soát quá trình thi công một cách nhanh chóng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:


Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994 – 0702 966 079

Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com


Email: sales.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com
 
Chỉnh sửa cuối:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Thông tư số 15/2019/TT-BXD hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng
  • 1.745
  • 3
Thông tư số 15/2019/TT-BXD ngày 26/12/2019 của Bộ Xây dựng hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng 1- Link 1 tải thông tư số 15/2019/TT-BXD: click here. Link 2 GXD dự phòng nếu bạn không tải được Thông tư số 15/2019/TT-BXD từ link trên...
Top Bottom