Xà gồ thép mạ hợp kim nhôm kẽm trọng lượng nhẹ tttruss chuyên làm kết cấu mái siêu nhẹ

tttruss

Thành viên năng động
Ngày nay loại thép mạ hợp kim nhôm kẽm được sử dụng rộng rãi trong ngành xậy dựng. làm khung kèo mái ngói và ứng dụng rất nhiều trong kiểu nhà kính trồng rau .Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ ưu và nhược điểm của nó.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá những điều đó nhé.

A)TRƯỚC TIÊN HÃY XEM XÉT NHƯỢC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM.

Nếu chúng ta cầm những thanh rui mè, xà gồ hay những sản phẩm được làm từ thép mạ hợp kim đi so sánh với những loại sản phẩm truyền thông khác thì sẽ làm chúng ta thiếu sự tin tưởng vào sản phẩm vì nhìn nó rất yếu ớt và đó chính là nhược điểm của sản phẩm này.

B) ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
- Có lẽ có một số người sẽ ngạc nhiên vì nhược điểm các bạn vừa nghe ở trên lại có thể trở thành ưu điểm cho sản phẩm, vì rất mỏng nên trọng lượng của nó nhẹ hơn gấp 6 lần so với sắt hộp đen, giúp cho người sử dụng tiết kiệm đáng kể chi phí dầm móng do trọng lượng của giàn mái ít tác động lên khung tường và dầm móng nên không cần tốn chi phí cho quá trình đổ bê tông dầm.


- Một ưu điểm không thể bỏ qua của sản phẩm này chính là khả năng chống rỉ sét và cong võng tuyệt đối. Với lớp thép nền Zincalume giúp thép không bị cong võng, thành phần lớp mạ AZ100 bao gồm 55% là nhôm, 43.5% là kẽm và 1.5% là silicon giúp bảo vệ tốt cho lớp thép nền trong điều kiện khí hậu bình thường.

- Thời gian sản xuất sản phẩm rất nhanh chóng và đúng theo thiết kế của từng loại mái ngói (chúng tôi cam kết đảm bảo giao hàng đúng tiến độ cho từng công trình)

- Sản phẩm được giám sát và kiểm định chất lượng hàng năm bởi công ty đo lường chất lượng questtest 3.

- Thời gian thi công nhanh chóng do không cần hàn nối các thanh kim loại lại với nhau chỉ cần sử dụng vít và bulong đạn để liên kết nhanh chóng và chính xác, rút ngắn thời gian thi công chỉ bằng 1/3 so với các loại khung kèo thông thường khác.


- Điều đặc biệt của sản phẩm này là khả năng chống mối mọt và côn trùng trú ẩn ở tầng mái rất tốt, màu sắc bắt mắt và không hề bị đổi màu trong điều kiện khí hậu bình thường.


Trên đây là một vài ưu và nhược điểm của thép mạ hợp kim khi ứng dụng để làm khung kèo lợp ngói, đã phần nào giúp khách hàng đưa ra cho mình những lựa chọn đúng đắn nhất.

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI XEM THÊM MỘT SỐ HÌNH ẢNH THÉP MẠ NHÔM KẼM ỨNG DỤNG LÀM KHUNG KÈO TTTRUSS LỢP NGÓI.

a) Hệ kèo lợp ngói 2 lớp: đây là hệ khung sử dụng hiệu quả cho mái đóng trần la phông, hoặc đóng trần thạch cao bên dưới, không tận dụng không gian mái.


b) Hệ kèo 3 lớp: nhằm tận dụng toàn bộ không gian trống phía dưới phần mái làm gian thờ, phòng trống, nhà kho


c) Hệ kèo thép mạ hợp kim cho mái bê tông: đối với các gia chủ có điều kiện, thì việc sử dụng hệ kèo mái bê tông rất hiệu quả, vừa kết hợp được các đặc tính cứng cáp của bê tông, vừa sử dụng linh hoạt với hệ thống kèo thép TTTRUSS, bằng việc sử dụng Lớp C và Mè bắt trực tiếp lên mặt bằng mái đã đổ bê tông, nhằm giảm chi phí dán ngói cung như tạo dộ bền lâu dài cho hệ mái trong điều kiện khí hậu thay đổi thường xuyên như ở nước ta
Quý khách có thắc mắc hoặc cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng đặt câu hỏi phía dưới hoặc liên hệ theo số điện thoại 0982409679 (Hoa ) để được tư vấn và giải đáp.
MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KHANG GIA VIỆT
Add : Số 29/3 KP2,P.An Phú,TX.Thuận An,Tỉnh Bình Dương
Tel : 0650 379 6891 - Fax : 0650 379 6892
Web : http://www.thepmaviet.com

Email : kgv@thepmaviet.com
Hotline : 0982 409 679 (Ms Hoa)
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top