Ý kiến nhận xét của một học viên là giảng viên trường ĐH Công nghệ Giao thông vận tải

GXD JSC

Công ty CP Giá Xây Dựng
Tham gia
12/7/08
Bài viết
1.538
Điểm thành tích
113
Là một giảng viên rất bận rộn, tuy nhiên Giảng viên Hoàng Hương Giang (trường ĐH Công nghệ GTVT) vẫn thu xếp tham gia khóa học Đo bóc khối lượng, lập dự toán, sử dụng phần mềm Dự toán GXD của Cty Giá Xây Dựng để học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm... Sau đây là ghi chép của nhân viên Cty Giá Xây Dựng cuộc trao đổi giữa GV Nguyễn Thế Anh và một số ý kiến nhận xét của Học viên - GV Hoàng Hương Giang.

Hoàng Hương Giang: Theo thống kê của BTC đây là lớp đông nhất, tỷ lệ trượt thấp nhất (khoảng 10%), số lượng thủ khoa nhiều nhất (3 học viên đc 10/10, nhưng toàn là sinh viên thôi) và BTC quyết định trao 3 phần quà là 3 khoá cứng phần mềm dự toán GXD cho 3 học viên này. Cả lớp tiếc hùi hụi, biết thế mọi người sẽ làm cẩn thận hơn!


Ảnh: 3 học viên đạt điểm bài thi cao nhất được nhận phần thưởng là phần mềm Dự toán GXD khóa cứng
Phía ngoài cùng bên phải là GV Lê Vinh
GV Nguyễn Thế Anh: Bất ngờ cho nó vui, với lại để tự nhiên bất ngờ cho lần sau mọi người học ở GXD phải luôn cố gắng, học để làm việc, không phải học để chống đối, học gạo. Còn nhiều quà tặng hấp dẫn lắm, bạn chưa chứng kiến hết đâu. Chúng tôi luôn nỗ lực để mọi người đến với GXD có nhiều thứ mang về hơn những gì đã bỏ ra...

Hoàng Hương Giang: Bức ảnh chụp này mới chỉ là 3/4 lớp thôi các bạn à, còn một dãy phía bên phải nữa, lớp học rộng quá máy ảnh chụp không hết! Mình ngồi ngay bàn đầu, nhìn hơi mờ. Chắc mình sẽ học thêm một vài khoá học ở đây nữa. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

lop-hoc22-07_GXD.jpg
]GV Nguyễn Thế Anh: Hoàng Hương Giang, các lớp học sau ban tổ chức sẽ khống chế sỹ số tốt hơn. Đảm bảo chất lượng. Kiên quyết không chạy theo số lượng. Rất mong sẽ được đón tiếp bạn trong các khóa học khác nữa.

Hoàng Hương Giang: Theo em thì càng đông càng vui và càng nhiều câu hỏi thú vị ạ. Các mối quan hệ công việc cũng rất tiềm năng. Em đã đang và sẽ giới thiệu cho những sinh viên của em đến đây học, các em ý là những sinh viên công trình nên rất quan tâm đến vấn đề này. Ở trường cũng có môn học này nhưng thiên về lý thuyết nhiều hơn, không được thực hành phần mềm Dự toán nhiều. Hy vọng cùng với lý thuyết đã được học ở trường cùng với sự hướng dẫn, chia sẽ những kinh nghiệm thực tế của anh và tiếp cận với phần mềm Dự toán GXD, các em sẽ có một khoá học thật sự bổ ích và hiệu quả!

GV Nguyễn Thế Anh: A! tôi nhớ rồi, cô giáo Hoàng Hương Giang ngồi ngay bàn đầu, rất chăm học và chịu khó thực hành. Nếu có thể mong mời được cô cùng hợp tác giảng dạy với GXD nữa.

Hoàng Hương Giang: Em cảm ơn anh! Hi vọng một ngày nào đó sẽ được cộng tác với GXD. Sắp vào năm học rùi, mà khối lượng dạy tối bên trường nhiều quá, em đang cố gắng sắp xếp thời gian buổi tối để đi học thêm một vài khoá ở GXD mà khó quá anh ah!

Chúc GV Hoàng Hương Giang luôn thành công trong sự nghiệp của mình.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top