Nhà thông minh giấc mơ của mọi người !

dungntmc

Thành viên mới
Tham gia
2/7/10
Bài viết
2
Điểm thành tích
1
Công ty CP Nhà Thông Minh Hà Nội là Công ty chuyên nghiệp trong việc thiết kế và cung cấp Giải pháp Nhà thông minh cho các tòa nhà, biệt thự và căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ

TP Hà Nội: Số nhà 26, BT5, Khu đô thị mới Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại : 04.378711816
Fax: 04.378711815
Mobile: 098.3527340
E-mail: contact@nhathongminh.biz
contact@legrand.vn

TP HCM : Số 4 Bùi Đình Tuý, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08.38.993115
Fax : 08.38.040271
E-mail :contact@nhathongminh.biz
contact@legrand.vn
Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu:
Công ty NTMC là Công ty chuyên nghiệp trong việc thiết kế và cung cấp Giải pháp Nhà thông minh cho các tòa nhà, biệt thự và căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ
Năng lực:
NTMC tự hào là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới sau:
• Độc quyền trong tích hợp hệ thống nhà thông minh In-One của hãng Legrand (Pháp)
• Độc quyền trong tích hợp hệ thống nhà thông minh My Home của hãng Bticino (Ý)
• Đại lý chính thức của hãng WattStopper (Mỹ)
Đội ngũ kỹ sư của NTMC là những chuyên gia chuyên nghiệp nhất được đào tạo chính qui ở các nước phát triển và giành được các chứng chỉ tích hợp hệ thống điện thông minh.
Bộ máy của công ty NTMC được sắp xếp theo một tổ chức thống nhất, hoạt động có hiệu quả cao với một đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm. Toàn bộ khối lãnh đạo và nhân viên, cộng tác viên của công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp Giải pháp Nhà thông minh trong thời điểm hiện tại có khoảng 25 người hầu hết là các cán bộ nhân viên trẻ, tuổi trung bình khoảng 25. Các cán bộ, nhân viên đều được đào tạo tại các trường Đại học có uy tín trong và ngoài nước. Trong đó có 95% là các thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân về các lĩnh vực như: điện, điện tử, kiến trúc, tin học, kinh tế, ngoại thương...luôn được công ty tổ chức đào tạo , nâng cao kỹ thuật chuyên môn phù hợp với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trong các công trình có đòi hỏi cao.
Cam kết cho chất lượng cao nhất
Công ty phấn đấu luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty coi chất lượng và uy tín là nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.
Để luôn đạt được chất lượng tốt và ổn định, Công ty cam kết sẽ thực hiện những nguyên tắc sau:
• Tìm hiểu kỹ về các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của mình đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách hợp lý nhất.
• Thường xuyên phổ biến cho CBCNV để mọi người luôn hiểu rằng: Chất lượng sản phẩm quyết định sự phát triển và sự hưng thịnh của Công ty. Mọi cán bộ, công nhân, nhân viên phải không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của mình.
• Cam kết tiến hành công tác quản lý, thường xuyên duy trì hệ thống quản lý chất lượng một cách có hiệu quả trên cơ sở tham gia của toàn bộ bộ máy và từng CBCNV Công ty.
Để biết thêm chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:
Công ty Cổ phần Nhà thông minh Hà Nội
Địa chỉ: Số 26, BT5- Mỹ Đình 2 - Từ Liêm - Hà Nội
Nguyễn Việt Dũng : 0946.255.586 ( Nhân viên Phòng Kinh Doanh)
Email: dungnv@nhathongminh.biz
Website: http://www.nhathongminh.biz ; http://www.legrand.vn
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top