Phần mềm Quyết toán GXD giải pháp nâng cao chất lượng nghiệp vụ thanh quyết toán hợp đồng

Phuong Nemo

Nhân viên Cty Giá Xây Dựng
Tham gia
8/10/18
Bài viết
4
Điểm tích cực
8
Điểm thành tích
1
Tuổi
24
Nơi ở
Hoàng Mai, Hà Nội
PHẦN MỀM QUYẾT TOÁN GXD: GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGHIỆP VỤ THANH QUYẾT TOÁN HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG

Sau hoạt động đấu thầu, ký kết hợp đồng và tổ chức thi công thì thanh toán, quyết toán giá trị khối lượng hoàn thành là hoạt động không thể thiếu để kết thúc quá trình xây dựng. Với việc trên thực tế có rất nhiều công trình, dự án chưa hoàn thành quyết toán, công ty Giá Xây Dựng đã nghiên cứu và cho ra đời một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác thanh quyết toán là phần mềm Quyết toán GXD.
58377

Phần mềm Quyết toán GXD
Chúng tôi kỳ vọng rằng Quyết toán GXD sẽ là công cụ được ưa chuộng của Nhà thầu, Chủ đầu tư, TVQLDA, các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan đến hoạt động thanh quyết toán. Kiểm toán, Kho bạc, người quyết định đầu tư, … để dùng vào công việc hoàn thiện hồ sơ, kết thúc quá trình xây dựng.​
Dưới đây là những tính năng nổi bật của phần mềm Quyết toán GXD giúp cán bộ làm hồ sơ nhàn hơn, dễ dàng thao tác, thuận tiện và quản lý hồ sơ thanh toán khoa học hơn:


1. Lập và quản lý hồ sơ thanh quyết toán hợp đồng xây dựng theo đúng các văn bản quy định hiện hành của Nhà nước.
(Thông tư số 08/2016/TT-BTC)

- Tạo bảng thanh toán theo PL 03.a, cho phép quản lý nhiều giai đoạn thanh toán, tính lũy kế khối lượng thanh toán trong hợp đồng.
- Tự động phát hiện khối lượng phát sinh tăng trong hoặc ngoài hợp đồng để tính toán theo mẫu của PL 04.
58450

2. Khôi phục biểu giá hợp đồng và phân tích vật tư hợp đồng
Phần mềm Quyết toán GXD cho phép đưa dữ liệu từ hợp đồng vào phần mềm để tạo biểu giá hợp đồng phục vụ cho công tác thanh toán. Bạn có thể làm hồ sơ thanh toán ngay từ khi ký hợp đồng bằng việc đưa dữ liệu từ hợp đồng vào danh mục các công tác trên phần mềm để tiến hành thanh toán. Càng làm sớm càng có thời gian và tránh được nhầm lẫn.
58451

Biểu giá hợp đồng
Phân tích vật tư hợp đồng phục vụ việc quản lý và điều chỉnh giá vật tư hợp đồng:

3. Thanh toán theo nguyên tắc thanh toán các loại hợp đồng khác nhau
Được lập trình theo quy trình thanh quyết toán và điều chỉnh giá theo từng loại hợp đồng xây dựng như: hợp đồng trọn gói, hợp đồng đơn giá cố định và hợp đồng đơn giá điều chỉnh, chỉ cần tích chọn loại hợp đồng thì phần mềm sẽ tự thanh toán theo các nguyên tắc thanh toán theo quy định.
Đặc biệt đối với hợp đồng đơn giá điều chỉnh: có các cách điều chỉnh đơn giá: Bù trừ chênh lệch trực tiếp, sử dụng chỉ số giá, điều chỉnh toàn bộ đơn giá.
58437
- Các tùy chọn của phần mềm đáp ứng các loại hợp đồng thi công xây dựng thường gặp

4. Quản lý khối lượng phát sinh : tính toán khối lượng phát sinh và thực hiện thanh toán khối lượng phát sinh với nguyên tắc thanh toán của từng loại hợp đồng. Khi nhập khối lượng hoàn thành, phần mềm sẽ tự động tính phát sinh khối lượng hay phát sinh công việc để thanh toán.
5. Tạo giai đoạn thanh toán tương ứng với các giai đoạn nghiệm thu trong thực tế : với tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể quản lý khối lượng nghiệm thu một cách hệ thống, có khoa học, dễ dàng kiểm tra theo dõi khối lượng từ công tác nghiệm thu và khối lượng các giai đoạn thanh toán khi đưa vào phần mềm.​
58440

Lệnh tạo giai đoạn thanh toán trên phần mềm Quyết toán GXD
6.Hỗ trợ CĐT theo dõi thanh toán cùng lúc nhiều nhà thầu : với thiết kế việc theo dõi thanh toán công trình trên cùng một file giúp cán bộ hồ sơ có thể quản lý cùng lúc nhiều nhà thầu, nhiều dự án công trình mà không hề thấy vất vả, khối lượng nghiệm thu đến đâu đưa vào phần mềm đến đấy thì hồ sơ sẽ không bị chồng chất, tránh được nhiều sai sót.​

7. Tích hợp sẵn bộ biểu mẫu quyết toán vốn đầu tư

8. Dễ dàng trao đổi dữ liệu với phần mềm QLCL GXD:
đưa khối lượng nghiệm thu ở phần mềm QLCL GXD sang khối lượng hoàn thành để thanh toán trên phần mềm Quyết toán GXD

9. Phần mềm Quyết toán GXD chạy trực tiếp trên nền Excel nên mang đến rất nhiều lợi thế về tùy chỉnh bảng biểu và dễ sử dụng. Excel cho phép người dùng xử lý khối lượng công việc lớn trong thời gian ngắn nên người dùng hoàn toàn có thể theo dõi, chỉnh sửa và kiểm tra các công thức tính toán trực tiếp trên phần mềm.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng 19000147: giải đáp, hỗ trợ cả về chuyên môn và kỹ thuật trong quá trình sử dụng phần mềm Quyết toán GXD.
58442
Hãy nhanh tay đăng ký để trang bị cho mình công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc thanh quyết toán hợp đồng và nhận được bộ quà tặng sau :

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Quyết toán GXD (đang update)

Khóa học online miễn phí về hướng dẫn sử dụng phần mềm Quyết toán GXD


http://www.mediafire.com/folder/07qxkuhbcf0bm/Tai_lieu_tham_khao

Group trao đổi, thảo luận các vấn đề về xây dựng và lĩnh vực chuyên môn :
https://www.facebook.com/groups/thanhquyettoan/
http://giaxaydung.vn/


Link đăng ký dùng phần mềm Quyết toán GXD:
https://docs.google.com/forms/d/e/1...CiTrYkuuU_M0INY4RutOAhMnVPlRSbHvEGCgIXpzWuLrk

Thông tin liên hệ :
Tổ chức Giáo dục GXD
Số 124 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : Ms Thu An 0974889500
 

File đính kèm

Chỉnh sửa cuối:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top