Quy trình chống thấm trong xây nhà trọn gói giá rẻ

QuynhNhu18

Thành viên sắp lên hạng Rất năng động
Tham gia
2/6/20
Bài viết
80
Điểm thành tích
6
Tuổi
28
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Xây nhà là cả quá trình chăm chút và tỉ mỉ, vì một ngôi nhà khi hoàn thiện, không chỉ cần đảm bảo thẩm mỹ, công năng, mà còn đảm bảo sự bền vững cho công trình. Công ty Kiến An Thịnh giới thiệu đến mọi người quy trình chống thấm trong quá trình xây nhà trọn gói giá rẻ.

Vì sao phải thi công chống thấm cho các công trình xây dựng:

Với nhiều yếu tố tác động của thời tiết, công trình có thể bị thấm nước, bóng tróc, nứt nẻ, ẩm mốc. Việc này gây ra nhiều rủi ro và không đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người

Việc thấm nước, ẩm mốc, bong tróc, nứt nẻ còn khiến mất thẩm mỹ cho căn nhà, khiến căn nhà trở nên loang lổ, xấu xí và không đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nhà tắm, sàn nhà vệ sinh, những nơi tiếp xúc với nhiều nước,… Đây được xem là các khu vực có tỉ lệ thấm nước cao, đặc biệt là các căn hộ chung cư, nhà cao tầng. Nguyên nhân chính của tình trạng này chính là công tác chống thấm không được tiến hành khi xây nhà. Hay thực hiện chưa đúng quy cách, chất liệu vật liệu không đảm bảo khả năng chống thấm nước.

xay-nha-tron-goi-gia-re-hseh0.jpg


Quy trình chống thấm trong xây nhà trọn gói tại TPHCM

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công, vệ sinh xử lý bề mặt công trình

Làm sạch toàn bộ bụi bẩn, tạp chất có trên bề mặt có thể sử dụng máy mài để làm sạch bề mặt nếu cân thiết.

Sử dụng máy thổi bụi để thổi sạch hoàn toàn các tạp chất và bụi bẩn còn sót lại

Các phần khác như các hốc, bọng, các vị trí lỗ rỗ trên bề mặt công trình phải được xử lý toàn bộ

Làm ẩm bề mặt nước sạch trước khi áp dụng các lớp chống thấm.

Bước 2. Thi công chống thấm

Thi công hai lớp vuông góc với nhau theo chiều từ trên xuống, lớp thứ 2 được quét sau khi lớp thứ nhất khô mặt (khoảng 2-24h, tùy theo nhiệt độ ngoài trời cũng như tùy loại sản phẩm dùng)

Độ dày trung bình của mỗi lớp là 1mm. Liều lượng sử dụng của mỗi lớp là 1-2kg tùy theo mức độ cần thống thấm và tùy theo quy định của từng loại sản phẩm cần dùng. Vì vậy liều lượng sử dụng hoàn thiện là 2-6 kg/m2

Bước 3. Bảo dưỡng

Thường các loại vật liệu chống thấm 2 thành phần là các sản phẩm gốc xi măng. Nên có yêu cầu bảo dưỡng tốt để đảm bảo vật liệu được ninh kết hết và tạo ra sự kết dính tốt với bề mặt cần chống thấm cũng như tạo ra lớp màng đặc chắc.

Sau khi hoàn thiện, bề mặt nên được bảo dưỡng ngay để tránh bị khô quá nhanh bằng cách phun nước liên tục, che phủ bằng nilong hay bao tải ướt.

Nếu thi công cho hồ chứa nước thì chỉ nên xả nước vào hồ sau khi đã bảo dưỡng đầy đủ sản phẩm sau 3 ngày

Trên đây là quy trình thi công chống thấm bằng các sản phẩm gốc xi măng. Ngoài cách này, quý khách có thể yêu cầu đơn vị xây nhà trọn gói tại TPHCM thi công chống thấm bằng màng khò nóng, màng dán lạnh hay chống thấm bằng dung dịch phun thẩm thấu.

Công ty Kiến An Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm uy tín hàng đầu, chúng tôi triển khai quy trình chống thấm đúng kỹ thuật dựa theo đặc điểm thực tế của công trình. Để sở hữu căn nhà đẹp, vững chắc với giá hợp lý thì hãy liên hệ trực tiếp kienanthinh.com để được tư vấn thông tin chi tiết và báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ:

Công ty xây dựng Kiến An Thịnh

Địa chỉ: số 12, đường số 19, phường 8, quận Gò Vấp TPHCM.

Hotline: 0902.948.039

Website: kienanthinh.com
 

Top