vkhanh321
Thành viên nhiều triển vọng
Thông tin từ nhượng quyền thương hiệu cà phê
3 cách pha trà đào chuẩn vị tại nhà
Trà đào truyền thống
Nguyên liệu làm trà đào:- Trà túi lọc cozy: 1 gói
- Boduo đào: 40 ml
- Cốt chanh: 12 ml
- Nước đường: 7 ml
- Đá bi: 1 ly
- Đào ngâm: 3 lát
Cách làm trà đào truyền thống chuẩn vị.
Cách thực hiện:
- Hãm 1 gói trà với 40ml nước sôi, trong vòng 3 phút.
- Cho vào bình nước cốt chanh, nước đường, mứt đào, cốt trà đã ủ, đá bi vào và lắc đều.
- Cho trà đào truyền thống ra ly, trang trí và thưởng thức.
Trà đào cam sả
Nguyên liệu:- Trà túi lọc: 1 gói
- Sả cây
- Boduo đào: 40 ml
- Cam: nửa quả (dùng lát trang trí) + cốt chanh nếu cam ngọt
- Nước đường: 7ml
- Đá bi: 1 ly
- Đào ngâm: 3 lát mỏng
Trà đào cảm sả - công thức mới được nhiều người ưa thích.
Cách thực hiện:
- Hãm 1 gói trà với 40ml nước sôi cùng với sả (đã cắt lát nhỏ) và ủ trong vòng 3 phút.
- Vắt nửa quả cam, nếm thử cam ngọt hay chua. Nếu chua quá thì thêm nước đường, ngọt thì thêm chanh. Sau đó cho các nguyên liệu vào bình rồi lắc đều.
- Cho trà đào cam sả ra ly, trang trí và thưởng thức.
Trà đào hạt chia
Nguyên liệu:- Trà túi lọc cozy: 1 gói
- Boduo đào: 40 ml
- Cốt chanh: 12 ml
- Nước đường: 7 ml
- Đá bi: 1 ly
- Đào ngâm: 3 lát
- Hạt chia: 20gr
Tìm hiểu thêm: các bước setup quán cafe trọn gói
Cách thực hiện:
- Hãm 1 gói trà với 40ml nước sôi cùng với sả (đã cắt lát nhỏ) và ủ trong vòng 3 phút.
- Cho vào bình lắc nước cốt chanh, nước đường, mứt đào, cốt trà đã ủ, 1 muỗng canh hạt chia ngâm nở, đá bi vào lắc đều.
- Cho trà đào hạt chia ra ly, trang trí và thưởng thức.