Bài học Công thức pha trà đào tại nhà cực kỳ đơn giản để giảm street công việc từ nhượng quyền thương hiệu cà phê

vkhanh321

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
26/6/23
Bài viết
17
Điểm thành tích
1
Tuổi
33
Nơi ở
Đà Nẵng
Website
monacocoffee.com.vn

Thông tin từ nhượng quyền thương hiệu cà phê

3 cách pha trà đào chuẩn vị tại nhà​

Trà đào truyền thống​

Nguyên liệu làm trà đào:
  • Trà túi lọc cozy: 1 gói
  • Boduo đào: 40 ml
  • Cốt chanh: 12 ml
  • Nước đường: 7 ml
  • Đá bi: 1 ly
  • Đào ngâm: 3 lát
LxeBPkd-JrhO1RfSuvc2i1NqtDp8E4VLaYmN6aHV5I80PBnU9JUMhv_jo-gONiZc40b1QUOk1rKXuNXgw9h4jHfQ3TdahUmEe13XavXNv-8AUSwXJyCLU_lfrL7ln2W4vzVjStn3XIv18LVA45aPpg

Cách làm trà đào truyền thống chuẩn vị.
Cách thực hiện:
  • Hãm 1 gói trà với 40ml nước sôi, trong vòng 3 phút.
  • Cho vào bình nước cốt chanh, nước đường, mứt đào, cốt trà đã ủ, đá bi vào và lắc đều.
  • Cho trà đào truyền thống ra ly, trang trí và thưởng thức.

Trà đào cam sả​

Nguyên liệu:
  • Trà túi lọc: 1 gói
  • Sả cây
  • Boduo đào: 40 ml
  • Cam: nửa quả (dùng lát trang trí) + cốt chanh nếu cam ngọt
  • Nước đường: 7ml
  • Đá bi: 1 ly
  • Đào ngâm: 3 lát mỏng
WHxoY1PhyuK_RWXVcCRWWgXjh5Z2LqaXQb7JDbJZb2K4cAwyBRYwHzwoaROX7eZulFV4KK9uZ3xYjKIPtOWr4zQC2viLZ5Yq_T1lPJfGijWsy6q3YXo4D4CZJA53a8rWNmext_PqoTFN

Trà đào cảm sả - công thức mới được nhiều người ưa thích.
Cách thực hiện:
  • Hãm 1 gói trà với 40ml nước sôi cùng với sả (đã cắt lát nhỏ) và ủ trong vòng 3 phút.
  • Vắt nửa quả cam, nếm thử cam ngọt hay chua. Nếu chua quá thì thêm nước đường, ngọt thì thêm chanh. Sau đó cho các nguyên liệu vào bình rồi lắc đều.
  • Cho trà đào cam sả ra ly, trang trí và thưởng thức.

Trà đào hạt chia​

Nguyên liệu:
  • Trà túi lọc cozy: 1 gói
  • Boduo đào: 40 ml
  • Cốt chanh: 12 ml
  • Nước đường: 7 ml
  • Đá bi: 1 ly
  • Đào ngâm: 3 lát
  • Hạt chia: 20gr
UI8G4xFUqhwvdg2evuIqr8rV9gRMpTrJIyCF1AulRIxNhHXY0ZrYk1kRyB6dEMdMTqUgysE8tzaWxrnOh_F74hpAUXLbjs_b3TDRYN34SgsqLgYn-LRz_HjVvnqgc7laWlQCEK0F6L1r5d8bQg1P9Q

Tìm hiểu thêm: các bước setup quán cafe trọn gói
Cách thực hiện:
  • Hãm 1 gói trà với 40ml nước sôi cùng với sả (đã cắt lát nhỏ) và ủ trong vòng 3 phút.
  • Cho vào bình lắc nước cốt chanh, nước đường, mứt đào, cốt trà đã ủ, 1 muỗng canh hạt chia ngâm nở, đá bi vào lắc đều.
  • Cho trà đào hạt chia ra ly, trang trí và thưởng thức.
 

Top