Dự toán GXD 10 - Hãy để cho chất lượng tỏa sáng

Status
Không mở trả lời sau này.

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.485
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Người dùng GXD 9 sẽ cập nhật GXD10 hoàn toàn Miễn phí

Nghe này, cuộc sống và công việc của bạn sẽ thay đổi vì phần mềm Dự toán GXD 10 sẽ giúp làm điều đó:

1. Bạn rất thích vì GXD10 đã theo Thông tư số 01/2015/TT-BXD của Bộ Xây dựng về giá nhân công (đổi công thức, dữ liệu, hệ số lương, nhân công còn 2 nhóm, phân nhóm theo công tác không theo loại công trình...). Xem video.

2. Bạn nhàn hơn vì GXD10 đã theo Nghị định số 32/2015/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý chi phí (cách tính Chi phí trực tiếp, Chi phí trực tiếp khác, Chi phí chung, Chi phí khác, Chi phí tư vấn, Dự toán gói thầu... có nhiều thay đổi)

3. Bạn bạn dễ nắm các vấn đề chuyên môn: GXD10 đã cập nhật theo Thông tư hướng dẫn Nghị định số 32/2015/NĐ-CP (định mức Chi phí trực tiếp khác, Chi phí hạng mục chung, Chi phí dự phòng...)

4. Bạn thấy yêu đời và công việc thú vị hơn. Bởi trước đây Lập dự toán đã mệt, chỉnh sửa, thêm/bớt công tác, xuất lại hồ sơ dự toán còn mệt nữa. Tính năng tự động cập nhật công việc, dữ liệu mà không phải nhập lại số liệu. Xem video.

5. Bạn làm Thẩm định/Thẩm tra xuất được cả báo cáo. GXD 10 kèm theo các video hướng dẫn chuyên môn (xem video bản cũ đã rất hay, có nhiều người ủng hộ sử dụng Dự toán GXD 10 chúng tôi sẽ sản xuất thêm các video mới)

6. Bạn kém về cập nhật văn bản pháp lý. GXD 10 giúp bạn tra cứu văn bản, cơ sở pháp lý để lập dự toán. Xem video.

7. Dự toán GXD là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam giúp bạn tra định mức, đơn giá không cần quyển định mức 1776/BXD-VP vẫn đủ thông tin thành phần công việc, ghi chú... Xem video.

8. Bạn sử dụng hộp thoại tra cứu đơn giá để chỉnh sửa đơn giá chi tiết, tạm tính... tiện và nhanh.

9. Bạn tra mã dự toán và có luôn đơn giá chi tiết mà không lệnh cần phân tích đơn giá nữa.

10. Bạn thấy GXD10 chạy nhanh, ổn định hơn vì chúng tôi đã lập trình lại hoàn toàn.

... rất nhiều tính năng giúp công việc của bạn trở nên nhàn hơn, nhanh hơn và thú vị hơn tôi sẽ trình bày dần ở các bài dưới. Hãy chọn đổi sang sử dụng Dự toán GXD đi bạn.

nguyen the anh.jpg

Dự toán GXD 10 - Để cho chất lượng tỏa sáng!
 

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.485
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Công việc của bạn từ khi Lập dự toán đến Thẩm định/Thẩm tra, điều chỉnh dự toán, phê duyệt thật tuyệt và nhẹ nhàng vì bạn đã sáng suốt chọn sử dụng Dự toán GXD 10 ngay từ khi triển khai dự án.

11. Bạn làm công việc tạm tính được cải tiến hay hơn hẳn (dù trước đã rất linh hoạt rồi), cùng với đó (có thể là) định mức các công tác tạm tính... Xem video.

12. Dự toán GXD 10 hỗ trợ bạn làm giá tổng hợp (hợp giá, gộp giá). Xem video.

13. Bạn cài rất nhanh do Bộ cài Dự toán GXD 10 nhỏ và tự động hơn. Tự động phát hiện máy tính cài Office 32bit hay 64bit.Tự động phát hiện lại máy tính khi cài lại phần mềm. Xem video.

14. Lưu giá tổng hợp để sau bạn lập TMĐT, dự toán các công trình tương tự. Xem video.

Không chỉ cải tiến phần mềm, thuật toán, tính năng phần mềm mà:

15. Từ dữ liệu đến diễn đàn http://DutoanGXD.vn (các bạn thử vào xem đẹp và nhiều dữ liệu)

16. Diễn đàn http://giaxaydung.vn được nâng cấp và thảo luận sôi nổi về các văn bản pháp luật về Xây dựng mới.

17. Trang web phần mềm GXD mới với nhiều tiện ích hơn, tải bộ cài, video, tài liệu (tháng 6 sẽ online để phục vụ các bạn)

18. Kênh video rất đẹp http://giaxaydung.vn/media nhiều video đang được sản xuất. Xem video.

19. Các tài liệu, giáo trình được biên soạn theo Nghị định, Thông tư và phần mềm mới

20. Trình độ, năng lực cán bộ hỗ trợ, phương tiện hỗ trợ bạn đều được đầu tư nâng cấp đồng bộ, chuyên nghiệp và quy mô.

Mặc dù đầu tư nhiều và tạo thêm thật nhiều tiện ích, lợi ích nhưng giá bản sản phẩm vẫn không đổi, vẫn rẻ (và sẵn sàng cạnh tranh hơn nữa), người đã sử dụng được cập nhật miễn phí. Do đó hưởng lợi nhất vẫn là người sử dụng sản phẩm GXD.
 

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.485
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Tư tưởng của Dự toán GXD 10 giúp bạn kế thừa lao động quá khứ, để giảm bớt công sức và thời gian làm việc hiện tại, đỡ căng thẳng stress:
Lập đã khổ, khi thẩm tra/thẩm định phải sửa lại dự toán còn vất vả nữa, làm đi làm lại nhiều lần rất chán nản. Dùng Dự toán GXD 10 bạn sẽ thấy việc này trở nên đơn giản. Bạn sẽ chỉ cập nhập thêm, chứ không phải làm lại, sửa lại. Thông tin, số liệu được kế thừa và được làm đúng dần qua các quá trình.

Chỉ 3 phút video thôi bạn sẽ hiểu:

Hàng chục Thạc sỹ, Kỹ sư KT&QLXD liên tục không ngừng nghỉ, các bạn hình dung phần nào sự vất vả của hàng nghìn lần test ghi chép kết quả. Kích để xem hình:
test Du toan GXD 10.jpg
 

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.485
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Bạn nhàn và thú vị hơn với trình cài đặt Dự toán GXD 10:
- Cách thức cài mới lạ, nhẹ nhàng và đơn giản
- Bộ cài phần mềm trước đã nhỏ bây giờ còn nhỏ nữa chỉ khoảng <3Mb
- Một trình cài chung cho tất cả các phần mềm GXD (dự toán, đấu thầu, thanh quyết toán, quản lý chất lượng...). Khi cài chọn phần mềm tương ứng để cài.
- Người dùng không phải phân biệt 32bit hay 64bit nữa. Chỉ việc chạy file cài duy nhất còn lại là việc của phần mềm tự động.
- Cho phép chọn phiên bản để cài, mặc định là bản mới nhất.
- Chọn khóa mềm hoặc khóa cứng để cài tương ứng.
- Thời gian cài vẫn rất nhanh, chỉ khoảng 10 giây là có thể xung trận.
- Cách cài tương tự như Chrome hay Firefox.
cai-dat-phan-mem-GXD.jpg
 

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.485
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Dự toán GXD 10 ra đời, được đông đảo các bạn ủng hộ, chúng tôi sẽ triển khai cả báo giá vật liệu thị trường trên web. Đặc biệt chú trọng cơ sở dữ liệu giá cả không có trong Công bố giá, khó search thấy ở đâu.

Các dữ liệu tải xuống và đưa vào phần mềm là có thể chọn, tra cứu sử dụng để tính đơn giá, bù trừ chênh lệch dễ dàng.

10 năm trước dùng Nokia là oách xà lách, giờ nhiều người nói cứ phải là IPHONE 6 plus mới đẳng cấp. Vừa qua bạn dùng phần mềm nào đó, bây giờ cứ phải là Dự toán GXD 10. Đồ nghề kiếm cơm quan trọng lắm.

Công cụ và đào tạo nhân lực (GXD là đơn vị mạnh về đào tạo cán bộ cho các đơn vị). Lại còn dữ liệu nữa chứ, không có số lắp vào sao mà tính?

Khuyên đấy, với những gì sắp trình làng và định hướng nghiên cứu, mỗi năm GXD lại có bản mới như Iphone 5, 5s rồi 6, 6 plus... Mục tiêu là chăm sóc các vấn đề: Thời gian, Sức khỏe, Công sức, Stress và Gia đình của bạn.

Các phần mềm có thể tính năng sẽ phát triển ngang ngửa nhau, nhưng trình độ chuyên môn dự toán, định mức, đơn giá...để có thể giải đáp, trợ giúp phải tích lũy lâu lắm, làm nhiều công trình lắm (có phải ai cũng có nhiều công trình mà làm đâu), tiếp xúc học hỏi từ nhiều người, nhiều tình huống trên giaxaydung.vn mới được...
Khi công việc khó khăn, bạn sẽ thấy là có các chuyên gia GXD giải đáp chuyên môn giúp nó quý và sướng thế nào.
 

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.485
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Dự toán GXD 10 đã cải tiến mạnh mẽ và bổ sung thêm tính năng hỗ trợ lập dự toán, lập giá thầu bằng đơn giá tổng hợp. Mời các bạn xem video để nắm bắt trước:
 

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.485
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Video giới thiệu với bạn tính năng: Quản lý danh mục văn bản liên quan đến dự án, công trình dễ dàng.

Khi làm 1 dự án, 1 công trình hay 1 gói thầu danh mục quá nhiều các Nghị định, Thông tư, Văn bản, định mức... của cả Nhà nước, lẫn của riêng công trình, dự án quá nhiều có thể làm bạn crazy. Từ Dự toán GXD 10 trở đi chúng tôi sẽ nỗ lực giúp bạn điều này.
Khi bắt đầu 1 dự án mới hoặc 1 công trình, 1 hợp đồng... bạn làm chuyên nghiệp như sau:
B1. Mở file danh mục văn bản: danhmucvanban.csv
B2. Đưa danh mục các văn bản liên quan đến dự án, công trình của bạn vào. Lưu file và đóng lại.
B3. Mở Dự toán GXD 10 lên, bây giờ tại sheet TM (thuyết minh) bạn có thể tra cứu số hiệu, tên, thông tin về các văn bản này khi cần
Trong quá trình làm dự án, liên tục bổ sung, cập nhật các văn bản mới của Chính phủ, Bộ Xây dựng, UBND, SXD... và của chính người quyết định đầu tư, chủ đầu tư... dự án vào.

tra cuu van ban.jpg
 

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.485
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Dự toán GXD 10 tính chi phí dự phòng trong dự toán tiện lợi hơn. Đặc biệt là dự phòng cho yếu tố trượt giá sử dụng chỉ số giá, dự phòng cho dự toán gói thầu thi công xây dựng, dự phòng gói thầu thiết bị...

Mời bạn xem video:
 

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.485
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Video đính kèm trình bày cho bạn thấy công việc điều chỉnh, chỉnh sửa dự toán, cập nhật, thêm, bớt công việc, thay đổi phương án trong dự toán GXD 10 vốn trước rất vất vả và rất ngại, giờ đơn giản và Rất Nhàn.

- Nếu làm dự toán công trình tương tự, bạn chỉ việc lấy dự toán cũ ra chỉnh sửa, thay mã 1 chút rồi bấm lệnh cập nhật là xong dự toán.
- Nếu dự toán qua thẩm định / thẩm tra có góp ý là chỉnh sửa, bổ sung công việc nào đó, chỉ vài phút là bạn sẽ chỉnh sửa, bổ sung xong. Có thể báo lại kết quả ngay. Công việc nhàn hạ và thú vị hơn xưa nhiều.
- Nếu làm thẩm tra / thẩm định chỉ cần chỉnh sửa, thay thế các mã công việc của mình so với công việc dự toán tư vấn lập, chạy update là xong. Thích thì bạn kiểm tra lại, nhưng đa phần là phần mềm Dự toán GXD sẽ cập nhật chính xác.

 
Status
Không mở trả lời sau này.

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top